Hoa hậu Khánh Vân và dấu ấn mang tên Brave Heart Fashion Show

“Brave Heart Fashion Show 2022″ khép lại, mang nhiều dấu ấn cho Hoa hậu Khánh Vân và kết thúc trọn vẹn năm 2022 với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Hoa hậu Khánh Vân múa đèn LED mở màn chương trình
Hoa hậu Khánh Vân múa đèn LED mở màn chương trình

2022 là năm có nhiều ý nghĩa với Hoa hậu Khánh Vân, sau khi hoàn thành nhiệm kỳ gần ba năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân thành lập công ty riêng và mở học viện đào tạo người mẫu, hoa hậu.

Khánh Vân sải những bước catwalk đầu tiên trên sàn diễn
Khánh Vân sải những bước catwalk đầu tiên trên sàn diễn “Brave Heart Fashion Show 2022″

Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Khánh Vân và ekip tiếp tục tổ chức chương trình thời trang “Brave Heart Fashion Show 2022″ nhằm đánh dấu ba năm đăng quang và khởi đầu cho loạt dự án mới của Khánh Vân Entertainment. Trước đó, nhiều khán giả đặt câu hỏi Khánh Vân sẽ làm gì sau khi kết thúc đương nhiêm? Và cô đã chứng minh cho khán giả thấy mình đã, đang và sẽ làm gì với nhiều vai trò mới.

IMG_4658“Brave Heart Fashion Show 2022″ quy tụ bốn nhà thiết kế đình đám hiện nay như NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ và có sự tham gia của gần 300 người mẫu, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nổi tiếng: Miss World Vietnam 2015, Siêu mẫu Lan Khuê, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Miss World Vietnam 2016 Diệu Ngọc, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Lâm Thu Hồng, Top 5 HHHVVN 2022 Hương Ly, Top 5 HHHVVN 2022 Lê Hoàng Phương, Supermodel International Bùi Quỳnh Hoa… Đặc biệt, chương trình quy tụ các người đẹp đến từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World Vietnam và Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam.

Siêu mẫu Lan Khuê
Siêu mẫu Lan Khuê
Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Thiên Ân
Hoa hậu Thiên Ân
Hoa khôi Diệu Ngọc
Hoa khôi Diệu Ngọc
HƯơng Ly
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly

Chương trình được Hoa hậu Khánh Vân và Khánh Vân Entertainment đầu tư chuyên nghiệp, với hệ thống đèn LED không chỉ ở background sân khấu mà còn chạy LED đèn dọc theo runway dài 20m, tạo hiệu ứng đỉnh cao cho người mẫu khi trình diễn. Ngoài ra phần visual được thiết kế thay đổi linh hoạt theo từng chủ đề, giúp khán giả đắm chìm trong không gian thời trang đích thực.

EDI_3675Lần đầu đứng ra tổ chức và sáng lập, Hoa hậu Khánh Vân đặt nhiều tâm huyết và trực tiếp lo liệu mọi thứ, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản dàn dựng cho đến làm việc cùng các nhà thiết kế. Cô gác lại mọi lịch trình làm việc để toàn tâm toàn ý cho show diễn lần này. Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân tất bật hối hả trong ngày rehearsal và trong hậu trường khiến nhiều khán giả suýt xoa vì sự chuyên nghiệp của nàng hậu.

Hau truong BHFS0 Hau truong BHFS4“Brave Heart Fashion Show 2022″ khép lại đầy thành công và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Hoa hậu Khánh Vân liên tục nói lời cảm ơn và trân trọng tất cả tình cảm này. Có thể thấy, Hoa hậu Khánh Vân là minh chứng rõ nhất cho câu “nói ít làm nhiều”, hoạt động tích cực là câu trả lời tốt nhất cho những hoài nghi về khả năng của người đẹp khi giữ vai trò CEO ở tuổi 27.

TPL_6862Đạt Hứa

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN