Giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới gọi Sơn Tùng là “Hoàng tử nhạc Pop” – dành lời khen đến “Hãy trao cho anh”!

Sự xuất hiện của Sơn Tùng và “Hãy trao cho anh” trên các trang tin quốc tế càng chứng minh được tài năng và thực lực của anh qua màn comeback này.

son tungMàn comeback của Sơn Tùng M-TP với “Hãy trao cho anh” không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước, mà rất nhiều trang tin nước ngoài cũng đã lên bài về sự kiện này, bao gồm báo Brazil, Hàn Quốc và Mỹ. Mới đây, trang chính thức của World Music Awards cũng đã có bài viết về Sơn Tùng, gọi anh là “Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam”, đồng thời dành những bình luận tích cực về sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ.

son tung1Bài đăng của World Music Awards.

Bài viết mở đầu: “Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” – Give It To Me ngày hôm nay cùng Snoop Dogg và Madison Beer, đây là MV được xem nhiều nhất trên YouTube ngày hôm nay, đồng thời mang về 23.5 triệu lượt xem trong 24h đầu tiên”.

Bên cạnh đó, World Music Awards cũng điểm lại những thành tích quen thuộc mà ca khúc đã dành được từ lúc ra mắt đến thời điểm hiện tại: số lượng người xem premier, tốc độ cán mốc 1 triệu views và 10 triệu views, tốc độ đạt 1 triệu likes, các thành tích top trending ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Bài báo nhận xét về “Hãy trao cho anh” như sau: “Trong lần trở lại này, Sơn Tùng muốn đem đến một ca khúc mùa hè vui vẻ, khác hẳn với những ca khúc đã ra mắt. Trong video được quay ở Los Angeles lần này, ngôi sao hip-hop đóng vai một anh chàng giàu có, sống trong biệt thự, tìm kiếm tình yêu đích thực. “Tiếng sét ái tình” đã xảy ra khi anh gặp Madison Beer”.

son tung2Sơn Tùng được WMAs gọi là “Hoàng tử nhạc Pop”.

Bài viết kết thúc bằng nhận định: “Sơn Tùng hiện đang là một trong những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam, anh đang gầy dựng tiếng tăm ở mặt trận quốc tế. Trong MV trước đó “Chạy ngay đi”, anh thậm chí đã phá kỉ lục của “DNA” – BTS trong cuộc chiến lượt view 24h”.

“World Music Awards” – “Giải thưởng Âm nhạc thế giới” là một trong những lễ trao giải có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1989 và được bảo trợ bởi Thân vương Albert II, vị quân chủ trị vị Đại Công quốc Monaco. Những tên tuổi huyền thoại thế giới đã được vinh danh tại đây như The Beatles, Whitney Houston, Michael Jackson, Mariah Carey, Beyoncé, Jennifer Lopez… Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành một giải thưởng World Music Awards vào năm 2014, làm nức lòng người hâm mộ.

son tung4

Theo ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN