Chụp ảnh biển Việt Nam mà tưởng nhầm Maldives: Bảo Thy bất ngờ vì giờ mới biết cảnh nước mình chụp lên đẹp đến vậy

Có lẽ còn rất nhiều người sẽ bất ngờ với những cảnh đẹp ở Việt Nam giống như Bảo Thy cho mà xem.

Trong bối cảnh vẫn còn ảnh hưởng của dịch Covid-19, đi du lịch ở các nước khác gần như là điều không thể thì việc vi vu trong nước là lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Trước giờ cứ đi tìm đâu xa, trong khi ngay ở Việt Nam còn có rất nhiều cảnh đẹp không thua kém gì các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Điển hình như mới đây, Bảo Thy bất ngờ khi phát hiện ra chụp ảnh ở biển của Việt Nam cũng đẹp lung linh, chẳng kém gì chụp ở Maldives cả.

“Giờ Thy mới biết Việt Nam mình chụp lên đẹp nào có kém gì Maldives đâuuuuuu”.

d1Chẳng là thời gian vừa rồi, sau khi kết thúc thời gian cách ly xã hội, lại rơi đúng vào tháng sinh nhật của Bảo Thy nên cô quyết định vi vu đến các vùng biển để đón tuổi mới. Cô đã cùng chồng và gia đình đi Vũng Tàu rồi lại đi Nha Trang… Đến đâu cũng thấy Bảo Thy khoe ảnh biển cực kỳ lung linh. Quả thật, phải công nhận là nhờ những tấm ảnh này mà thấy rằng ở Việt Nam còn có những nơi chụp lên đẹp chẳng kém nào Maldives cả.

2 d3Những tấm hình mà Bảo Thy chụp ở Vũng Tàu.

d4Bảo Thy cùng chồng đón tuổi mới ở vịnh Ninh Vân (Nha Trang).

Không chỉ có tấm hình Bảo Thy đăng lên đẹp ngang ngửa Maldives, trên Instagram của cô còn khá nhiều những hình ảnh khác chụp vùng biển ở vịnh Ninh Vân (Nha Trang) vô cùng lung linh. Làn nước trong xanh càng cho thấy rằng nhiều vùng biển ở Việt Nam thật sự đẹp, không những chụp ảnh lung linh như Maldives mà còn có thể mạnh dạn nói rằng đẹp hơn cả nhiều vùng biển khác trên thế giới.

d5Không chỉ có Bảo Thy, sau đợt cách ly xã hội vừa rồi cũng đã có rất nhiều sao Việt thi nhau vi vu ở các vùng biển ở Việt Nam như Tóc Tiên, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hà Tăng… và cho ra đời hàng loạt những tấm hình đẹp lung linh ở biển.

NUko (Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN