Đan Trường tiết lộ về tình thầy trò với Trung Quang

Mới đây, tập tiếp theo của ‘Bo Bolero’ lên sóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh Đan Trường là nhân vật chính, còn có sự xuất hiện của học trò Trung Quang.

2. TRung-Quang (2)Trung Quang là học trò được Đan Trường dẫn dắt và giành chiến thắng tại ‘Thần tượng Bolero 2016′. Sau cuộc thi, hai thầy trò đồng hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc và được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự gắn kết cũng như chất giọng ngọt ngào, sâu lắng.

3. Dan Truong - Trung Quang (2)Có mặt tại chương trình, cả hai có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Khi nhận được lời mời của “ông bầu” Hoàng Tuấn, đầu quân về công ty, Trung Quang không chần chừ mà nhận lời ngay. Hiện tại, nam ca sĩ và Đan Trường đã trải qua 4 năm gắn bó cùng nhau và khá thân thiết. “Trong 4 năm, có những thứ cần thiết anh Đan Trường rất khắt khe, nhưng có lúc anh cũng nới lỏng để tôi thoải mái chọn lựa. Sự khắt khe của anh cũng là những điều tích cực, vì anh muốn tôi tốt hơn về cuộc sống, sinh hoạt, nghề nghiệp. Vì là nghệ sĩ, anh Trường chú tâm vào hình ảnh và chuyên môn”, Trung Quang chia sẻ.

1. Dan-Truong (2)Nam ca sĩ Đan Trường thừa nhận nếu không có cơ duyên làm giám khảo ‘Thần tượng Bolero 2016′, anh sẽ không có một cậu học trò dễ thương như Trung Quang.

3. Dan Truong - Trung Quang (5)Đan Trường còn tiết lộ: “Từ ngày vào công ty đến giờ, cậu ấy cũng hay tự một mình đi làm các sản phẩm riêng. Tại vì tôi là người dễ tính, không muốn chuyện áp đặt, bắt buộc học trò của mình hay người nghệ sĩ nào đó phải theo ý mình. Vì mỗi người có một suy nghĩ, một cách sáng tạo riêng. Tôi muốn Trung Quang tự do, vì cái gì mình thích thì làm sẽ hiệu quả hơn là làm trong sự gò bó. Chính vì vậy, Trung Quang đã thường xuyên tự liên lạc nhạc sĩ, kiếm phòng thu thu âm”.

2. TRung-Quang (5)Chia sẻ về việc bị gọi là “cái bóng” của Đan Trường, Trung Quang thẳng thắn: “Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với anh Trường là trong ‘Thần tượng Bolero’. Tôi thấy mình may mắn được gặp gỡ, vào đội và được anh Đan Trường hỗ trợ trong con đường nghệ thuật sau này. Tôi thấy đó là may mắn chứ không phải bất lợi gì cho mình cả”.

3. Dan Truong - Trung Quang (6)Tiếp lời học trò, Đan Trường khẳng định chưa bao giờ Trung Quang hát giống mình vì “mỗi người có một chất riêng”. Đối với nam ca sĩ, dòng nhạc Bolero dường như thấm vào máu của học trò song lại có thể hát ở nhiều thể loại khác nhau. “Khi tôi hướng dẫn điều gì đó thì Trung Quang bắt rất nhanh. Trải qua 4 năm, Trung Quang bản lĩnh hơn nhiều, có thể hát nhiều thể loại giống tôi như bolero, nhạc trẻ, dân ca,… Hi vọng trong thời gian tới, Trung Quang sẽ hoàn hảo hơn. Bây giờ đi hát cậu ấy có lượng fan riêng. Có thể hai lượng fan còn tranh chấp nhau nhưng tôi thấy vui vì học trò có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả”.

3. Dan Truong - Trung Quang (4)Đan Trường tiết lộ thêm hai thầy trò chưa có một dự án album chung. Hầu hết trong những dự án riêng thì đối phương sẽ hỗ trợ, cùng song ca một vài bài. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ sắp xếp thực hiện một album đa dạng màu sắc. Tôi mong Trung Quang trau chuốt về ngoại hình nhiều hơn. Giờ cậu ấy đã trưởng thành, đẹp trai hơn và có da thịt hơn trước đây”.

Ca khúc “Quán nửa khuya” do Tuấn Khanh và Hoài Linh sáng tác với những ca từ sâu lắng, hòa cùng giọng hát ngọt ngào của hai thầy trò khiến khán giả vô cùng thích thú với màn kết hợp có 1-0-2. Đan Trường vẫn giữ vững phong độ về giọng hát, kinh nghiệm sân khấu và ngoại hình vô cùng thu hút. Còn Trung Quang với chất giọng ấm, tình cảm và bản lĩnh sân khấu cũng không hề kém cạnh.

3. Dan Truong - Trung Quang (7)Với “Quán nửa khuya”, Đan Trường và Trung Quang đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Hàng trăm lượt bình luận là những lời khen, sự động viên của khán giả đã giúp Đan Trường và Trung Quang có thêm động lực để cống hiến, tiếp tục ra mắt những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Châu Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN