Đan Trường – Trung Quang hát mừng Sài Gòn 44 năm mang tên TP.HCM

Ca sĩ Đan Trường xuất hiện phong độ trong đêm nhạc nghệ thuật kỷ niệm 19 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020) do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM thực hiện.

Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động Ngày hội gia đình văn hóa – hạnh phúc, với chủ đề chính là: Cội nguồn và gia đình, Gia đình Việt Nam và Gia đình văn hóa – hạnh phúc. Đồng thời sự kiện còn là dịp kỷ niệm 44 năm Sài Gòn mang tên TP.HCM.

Dan Truong - Trung Quang (1)Ca sĩ Đan Trường xuất hiện vẻ ngoài trẻ trung, phong độ, đồng thời thể hiện ca khúc “Con yêu của ba”, sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Dan Truong - Trung Quang (5)Phần trình diễn của ca sĩ Đan Trường được dàn dựng công phu, với sự kết hợp cùng vũ đoàn và hiệu ứng sân khấu, mang đến một tiết mục biểu diễn giàu cảm xúc cho người xem.

Dan Truong - Trung Quang (3)Lựa chọn ca khúc “Con yêu của ba”, nam ca sĩ bày tỏ mong muốn sẽ truyền tải được thông điệp về tình yêu thương của gia đình đến với mọi người. Anh chia sẻ: “Với Trường, gia đình là một khái niệm rất đỗi thiêng liêng, là nơi mà bất kỳ ai cũng muốn trở về sau mỗi lần vấp ngã. Trường hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ yêu thương và trân trọng các thành viên trong gia đình, nơi đã cho chúng ta có được nhiều điều tốt đẹp, nơi làm nên chúng ta ngày hôm nay”.

Dan Truong - Trung Quang (6)Dù có bận rộn với lịch công việc dày đặc, bản thân anh cũng luôn hướng về tổ ấm nhỏ của mình. Nam ca sĩ thừa nhận, anh may mắn khi có một người vợ thấu hiểu và một cậu con trai kháu khỉnh. Nói về lý do không dành thời gian cho vợ và con trong dịp đặc biệt này, anh tâm sự: “Như mọi người biết, chúng ta vừa trải qua khoảng thời gian dịch bệnh và khi đó, tôi đã dành thời gian để bên cạnh gia đình của mình. Sau khi tình hình Covid-19 ở Việt Nam ổn định hơn thì tôi phải trở lại với nghệ thuật để phục vụ khán giả. Tôi nghĩ vợ cũng sẽ hiểu và ủng hộ quyết định này của tôi”.

Dan Truong - Trung Quang (10)Cùng góp mặt trong đêm nhạc, ca sĩ Trung Quang – học trò của nam ca sĩ Đan Trường cũng đã thể hiện ca khúc “Lớn lên cùng mẹ” do nhạc sĩ Tuấn Hồ sáng tác. Ca khúc nằm trong album vol 4 của Trung Quang phát hành vào năm 2019 và luôn được rất nhiều khán giả yêu thích, yêu cầu Trung Quang trình diễn trong các đêm nhạc.

Dan Truong - Trung Quang (8)Trung Quang tâm sự bản thân là một người trẻ song anh cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được góp mặt trong một show diễn âm nhạc kỷ niệm 44 năm Sài Gòn mang tên TP.HCM: “Trung Quang trân trọng tình cảm mà khán giả cũng như sự tin tưởng của ban tổ chức dành cho mình. Điều đó cũng là một áp lực lớn đòi hỏi Trung Quang phải nỗ lực nhiều hơn. Bản thân Trung Quang cũng đã cố gắng để hoàn thành màn trình diễn cùng vũ đoàn, hy vọng tiết mục đã góp phần làm nên thành công của chương trình hôm nay”.

Dan Truong - Trung Quang 2 (2)Nhìn thấy học trò từng bước trưởng thành và tự tin đứng trên sân khấu lớn, Đan Trường không khỏi tự hào. Với anh, niềm hạnh phúc nhất của một “huấn luyện viên” chính là nhìn những giọng ca trẻ trở thành một đồng nghiệp của mình.

Được biết, dù thời tiết không mấy thuận lợi song khán giả vẫn ủng hộ nhiệt tình và điều đó khiến hai thầy trò không khỏi xúc động. “Bản thân tôi hay Trung Quang có được ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu thương của khán giả. Vì vậy, khi thấy mọi người đội mưa để theo dõi tiết mục của mình, tôi càng thêm trân trọng. Với tôi, được trình diễn trên một sân khấu đặc biệt như vậy là một kỷ niệm không bao giờ quên”, Đan Trường cho biết thêm.

Châu Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN