Đan Trường tiết lộ sẽ thực hiện live concert để kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội

Sau thời gian phải ở nhà vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Đan Trường – Trung Quang đã trở lại biểu diễn và gặp gỡ khán giả.

1. Hai Phong (6)Cụ thể, mới đây nhất, hai thầy trò có lịch biểu diễn tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng. Điều khiến hai nghệ sĩ bất ngờ chính là cả ba đêm diễn đều chật kín, khiến Đan Trường – Trung Quang vừa xúc động, vừa thêm phần máu lửa để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình trong sự vỗ tay tán thưởng của mọi người.

1. Hai Phong (13)Giọng ca “Tình khúc Vàng” tâm sự: “Có thể nói, kể từ khi ảnh hưởng của dịch đến bây giờ thì tôi mới có thể trở lại với nghệ thuật. Cảm xúc vừa lo lắng nhưng cũng rất hào hứng. Đứng trên sân khấu, nhìn thấy khán giả vẫn ủng hộ, yêu mến mình khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bản thân Đan Trường quan niệm rằng trong hành trình làm nghệ thuật, điều quan trọng nhất là mình phải sống hết mình với nghề và được khán giả yêu mến. Chỉ cần còn người hâm mộ thì Đan Trường vẫn còn theo nghề và sẽ làm nghề một cách nghiêm túc nhất”.

4 (3)Trong khi đó, một ca sĩ trẻ như Trung Quang sẽ không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp trong ngày đầu trở lại biểu diễn sau dịch. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết trong những ngày ở nhà, anh vẫn dành thời gian tập luyện để có thể trở lại một cách ấn tượng nhất. Học trò Đan Trường cho hay: “Với một ca sĩ trẻ như tôi, được đứng trên sân khấu và được biểu diễn với mọi người là một niềm hạnh phúc khôn tả. Trong thời gian nghỉ dịch, bản thân tôi không tránh khỏi những áp lực vì nhớ nghề song tự nhủ rằng đây là thời điểm để mình nghỉ ngơi, tập luyện và trở lại”.

4 (1)Mặc dù có những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu song thầy trò Đan Trường – Trung Quang vẫn không quên nhắc nhở người hâm mộ phải giữ sức khỏe, bảo vệ bản thân trong giai đoạn này. Anh chia sẻ: “Thực tế việc đi diễn trở lại khiến tôi rất hạnh phúc song ở thời điểm mà dịch chưa được khắc phục triệt để thì việc bảo vệ sức khỏe vẫn là điều cần thiết. Tôi không muốn những khán giả vì yêu mến mình mà để bản thân bị ảnh hưởng. Với tôi, làm gì thì làm, ưu tiên cho sức khỏe và tôn trọng những quy định của nhà nước là điều cần thiết”.

3 (2) 3 (4) 3 (7)Trở lại sau dịch, Đan Trường tiếp tục với lịch làm việc của mình. Nam ca sĩ vui mừng cho biết nhờ vào sự yêu thương của khán giả, anh đã kín show diễn đến tháng 6 và tháng 7. Với anh, được làm việc là niềm vui, anh thích cảm giác bận rộn để tạo thêm nhiều động lực cố gắng. “Bản thân tôi sẽ không để chuyện sức khỏe ảnh hưởng đến lịch biểu diễn của mình. Trong suốt những năm làm nghề, tôi luôn nỗ lực giữ phong thái làm việc chuyên nghiệp nhất để các bầu show cảm thấy hài lòng, hơn hết là để khán giả, những người yêu thương mình cảm thấy nhận được sự tôn trọng từ chính tôi”.

3 (8)Điều đặc biệt nữa, trong các đêm nhạc tại miền Bắc, Đan Trường tiết lộ, nếu không có gì thay đổi, anh sẽ thực hiện một live concert vào năm sau tại Hà Nội để kỷ niệm 25 năm ca hát. Đây là một tin vui dành cho khán giả yêu mến Đan Trường, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Bởi từ rất lâu, Đan Trường và ê-kíp của mình mới quyết định thực hiện live concert khiến khán giả vô cùng háo hức, đặc biệt là khán giả Hà thành. Song song đó, Đan Trường cũng tiết lộ sẽ phát hành Album Bo Bolero (với sự kết hợp của Cẩm Ly, Lệ Quyên, Tố My, Trung Quang…) trong thời gian tới. Mặt khác, anh và ê-kíp của mình cũng đang ấp ủ thực hiện dự án phim ngắn cổ trang “Mưa trên cuộc tình” phần 2.

2 (4)Trong khi đó, thời điểm hiện tại, Trung Quang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi có những bước đi táo bạo trong nghề. Không chỉ theo đuổi dòng nhạc Bolero từng giúp anh đi đến chiến thắng, nam ca sĩ còn mạnh dạn thử sức ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Bằng sự nỗ lực của bản thân, nam ca sĩ đang từng bước chứng minh sự đa dạng của mình với người hâm mộ. Anh chia sẻ: “Tôi tin bất kỳ việc làm gì nếu cứ hết mình và làm bằng cái tâm thì sẽ được mọi người đón nhận”. Nam ca sĩ cũng bật mí thêm về Album Vol 5 sẽ phát hành trong thời gian tới với sự thay đổi phong cách trẻ trung hơn.

Anh Châu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN