‘Hồ ly tinh’ phá hạnh phúc Vân – Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng là ai?

Nếu như “Sống chung với mẹ chồng” gây sốt từ trailer cho đến nhưng tập đầu thì những ngày gần đây, bộ phim này lại tạo “bão” với việc nghi lộ kịch bản.

“Sự cố” này được lan truyền chóng mặt với nghi vấn cặp đôi Vân – Thanh sẽ chia tay, mỗi người một nơi.

song chung voi me chong

Trang Cherry vào vai Vân ngoại tình với Thanh (Anh Dũng thủ vai) trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Nếu như Vân sẽ đến với người đàn ông tên Sơn do Việt Anh Chạy án thủ vai thì Thanh lại ngoại tình với Diệp.

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh của diễn viên Việt Anh. Vậy còn Diệp, “kẻ thứ ba” xinh đẹp này là ai? Đó chính là diễn viên Hoàng Thu Trang có nghệ danh Trang Cherry.

song chung vơi me chong1

Hoàng Thu Trang nghệ danh Trang Cherry sinh năm 1991 quê Nghệ An. Người đẹp từng theo học ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trang Cherry được giới trẻ biết đến nhiều nhất trong một sitcom có tên 5S online. Vào vai Thảo Mai thay cho nhân vật Linh phù thủy do Vân Navy đảm nhiên, Trang Cherry gặp rất nhiều áp lực từ cư dân mạng.

song chung vơi me chong2Song vì quá đam mê với diễn xuất và tinh thần cầu thị, người đẹp xứ Nghệ luôn cố gắng hoàn thiện mình để nhận được tình cảm yêu mến từ cộng đồng.

me chong

Sau sitcom dành cho tuổi teen, Trang Cherry cũng tham gia một vài bộ phim được phát sóng trên VTV, trong đó nổi nhất chính là “Người đàn ông góa vợ bật khóc”.

me chong1

Ngoài là một diễn viên, Trang Cherry còn là một hotgirl có gu về thời trang.

me chong2

Vẻ đẹp về hình thể lẫn gương mặt sáng đã giúp Trang Cherry nhận được sự yếu thích từ khán giả trẻ.

me chong3

Và giờ đây hòa chúng với không khí hot của Sống chung với mẹ chồng, tên tuổi của Trang Cherry đã được lên cao. Cô vào vai Diệp là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Vân – Thanh. Được biết, hai diễn viên Công Lý và Anh Dũng trong ảnh từng đóng chung với Trang Cherry trong Khi người đàn ông góa vợ bật khóc và hiện tại họ đang gặp lại trong Sống chung với mẹ chồng.

Và giờ đây hòa chúng với không khí “hot” của “Sống chung với mẹ chồng”, tên tuổi của Trang Cherry đã được lên cao. Cô vào vai Diệp là “người thứ ba” phá vỡ hạnh phúc của Vân – Thanh. Được biết, hai diễn viên Công Lý và Anh Dũng trong ảnh từng đóng chung với Trang Cherry trong “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” và hiện tại họ đang gặp lại trong “Sống chung với mẹ chồng”.

me chong4

Thử sức qua nhiều bộ phim khác nhau, Trang Cherry nhận được khá nhiều kịch bản mới. Hiện cô đang tham gia một bộ phim với vai phản diện.

Theo Gia đình & Xã hội

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN