Kim Lý thừa nhận đang yêu và phản pháo tin đồn ngoại tình

Người tình của Hà Hồ chính thức lên tiếng về những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm.

Cách đây ít phút, nam diễn viên Việt kiều Kim Lý bất ngờ viết bức tâm thư gửi công chúng. Trong lá thư này, người tình Hồ Ngọc Hà đã phủ nhận toàn bộ những tin đồn về việc anh “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu diễn viên Trương Ngọc Ánh mà cộng đồng mạng đang xôn xao.

1Một người mẫu bất ngờ tiết lộ việc yêu Kim Lý trong hai năm, bắt đầu từ năm 2015.

Trước đó, một người mẫu bất ngờ tâm sự trên trang cá nhân tiết lộ về cuộc tình kéo dài hai năm giữa cô và Kim Lý. Theo người này, họ yêu nhau trong bí mật theo yêu cầu từ Kim Lý bắt đầu từ năm 2015.

Từ những chia sẻ trên, cư dân mạng cho rằng mốc thời gian Kim Lý quan hệ bí mật với người mẫu gợi cảm trùng với thời gian hẹn hò công khai đàn chị Trương Ngọc Ánh. Tin đồn Kim Lý “bắt cá hai tay” xuất phát từ đây.Tuy nhiên, Kim Lý đã phủ nhận những đồn đoán này trong bức thư vừa đăng tải. Theo đó, trước khi xác tín thông tin, người tình Hà Hồ khẳng định: “Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, và suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn. Dù có thế nào, tôi cũng chưa từng nói một điều xấu nào về bất kỳ một người phụ nữ nào, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.”

2

Kim Lý trong thời gian cặp kè Trương Ngọc Ánh.

Nam diễn viên Việt kiều thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. Đồng thời nhấn mạnh: “Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt”.Cuối thư, Kim Lý cũng phủ nhận chuyện yêu Trương Ngọc Ánh hay Hà Hồ để gây dựng tên tuổi ở Việt Nam. “Tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn”, nam diễn viên viết.

3

Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt.”, Kim Lý khẳng định.

Trong thời gian yêu Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cũng không ít lần vướng tin đồn tán tỉnh các cô gái khác song anh đều giữ im lặng mà không phản hồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN