Giữa tâm bão ‘thả thính’, Việt Anh chính thức lên tiếng dằn mặt kẻ quá khích

Cách lên tiếng bênh vực và bảo vệ vợ con giữa tâm bão của diễn viên Việt Anh khiến nhiều người nể phục.

Mấy ngày gần đây, nghi vấn Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh bằng những tin nhắn ẩn ý đã trở thành tâm điểm dư luận. Nghi vấn Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh bắt nguồn từ chia sẻ đầy bức xúc của Hương Trần – bà xã nam diễn viên “Người Phán Xử” trên Facebook cá nhân.

1
Cô ẩn ý cho biết có một người phụ nữ đã có gia đình nhưng vẫn “gạ gẫm” Việt Anh. Không những thế, Hương Trần còn ám chỉ mình có “thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng” và sẵn sàng tiết lộ danh tính người này.

Ngay lập tức, chia sẻ của bà xã Việt Anh thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trong cộng đồng người hâm mộ. Trong khi nhiều fan tỏ ra vô cùng giận dữ và thể hiện sự cảm thông với vợ Việt Anh thì đông đảo cư dân mạng lại chỉ trích “ngược” Hương Trần.

Không ít bình luận cho rằng Hương Trần khá “dại dột” khi cái gì cũng mang lên mạng xã hội và không biết giữ hình ảnh cho chồng. Sự phê phán này dữ dội đến mức bà xã Việt Anh phải tạm ngưng dùng mạng xã hội một thời gian vì quá mệt mỏi.

2
Cách đây ít phút, diễn viên Việt Anh đã chính thức lên tiếng dằn mặt những kẻ bị anh cho là quá khích giữa tâm bão trên trang cá nhân. Nam diễn viên viết: “Tôi cảnh báo 1 số bạn não cá vàng và quá khích nhé, các bạn có thể động đến tôi nhưng đừng bao giờ động vào con tôi, tôi là người của công chúng nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng nghĩ là vin vào cớ đấy, không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi…. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn”

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Anh công khai ra mặt để bảo vệ vợ và con. Trước đó, chỉ bằng một câu nói, nam diễn viên xoá tan mọi nghi ngờ rạn nứt. “Hơi đâu mà để ý mẹ Đậu ơi, cẩn thận lại mất sữa của Đậu bây giờ” – anh dặn dò vợ.

Thế nhưng, chính sự thủ thỉ của Việt Anh đối lập với dòng trạng thái gay gắt trước đó của bà xã đã vô tình “thêm dầu vào lửa”. Người nhẹ nhàng nói Hương Trần có được người chồng tốt mà không biết quý trọng, kẻ kịch liệt “ném đá”, dành cho cô vô số lời lẽ nặng nề. Họ nói cô nông cạn, thậm chí “ngu” vì ghen tuông mù quáng và sai cách. Và trong lúc này, Việt Anh một lần nữa xuất hiện, gánh chịu mọi giông bão.

3

“Bớt tào lao đi nhé mọi người. Tại sao lại xúm vào đôi co với một người vừa đẻ xong và đang cho con bú. Bạn nào cần làm rõ vấn đề gì thì cứ hỏi thẳng tôi nhé, sự việc không có gì thì hãy tôn trọng Facebook của vợ tôi” – Việt Anh thẳng thừng.

Việt Anh từ chối hình ảnh “soái ca”, anh sẵn lòng dẹp bỏ tất cả để bảo vệ vợ. Chính nam diễn viên còn không sợ xấu mặt trước công chúng, vậy cớ gì dư luận lại xấu mặt thay anh để rồi dành những lời lẽ nặng nề cho Hương Trần? Người ta nói, đàn ông không nên nhiều lời. Nhưng có thể khẳng định, cách phát ngôn như Việt Anh là hoàn toàn đúng đắn, đúng thời điểm và dành cho đúng người!

Theo Gia đình& Xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN