Tôi lỡ cho đồng nghiệp vào phòng khách sạn và quan hệ

Tôi có một gia đình hạnh phúc, một người chồng rất mực yêu thương mình và những đứa trẻ xinh đẹp, vậy mà tôi lại không biết trân trọng…

Tôi lỡ cho đồng nghiệp vào phòng khách sạn và quan hệ
Nhìn thấy hạnh phúc đang tuột khỏi tay mình nhưng tôi cũng chẳng biết làm gì để giữ lại (Ảnh minh họa)

Tôi đang sống trong những tháng ngày đau khổ, dằn vặt nhất của cuộc đời mình. Tôi sắp sửa mất đi tất cả, chồng con, công việc, thậm chí cả danh dự. Tất cả cũng bởi một phút yếu lòng, ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Tôi và anh ta làm cùng công ty, hai anh em cùng một nhóm làm việc, thi thoảng có nhưng chuyến công tác cùng nhau. Nhưng giữa chúng tôi chưa xảy ra chuyện gì, cho đến một ngày cả hai đang trong chuyến công tác, chúng tôi đã uống vài chén rượu với đối tác, và chẳng hiểu sao tôi lại đồng ý để anh vào phòng khách sạn và quan hệ với anh.

Tôi cứ nghĩ, chuyện hôm đó chỉ có tôi và anh biết, anh không nói ra, tôi không nói ra thì làm sao mà ai biết được. Vậy mà, vợ anh lại biết chuyện, chị đến nói với chồng tôi.

Không giống như nhiều người đàn ông khác, khi biết vợ ngoại tình anh ta sẽ đánh đập, chồng tôi là một người đàn ông điềm đạm và lịch sự, nhưng có lẽ anh cũng suy nghĩ và đấu tranh tư tưởng khá nhiều, anh gọi tôi về nhà vào buổi trưa, khi các con tôi không có ở nhà và hỏi tôi lý do.

Tôi thật bẽ bàng trong cái giây phút đó, nhưng tôi lại không thể nói dối anh, tôi đã thú nhận, nhưng mối quan hệ đó với tôi không phải là tình yêu, bởi vì tôi chỉ yêu anh thôi, đó chỉ là giây phút yếu lòng khi đã có chút men rượu trong người. Tôi cũng không hiểu sao lại như thế. Nhưng chồng không tin tôi, anh nói phụ nữ đã ngoại tình thì coi như chẳng còn gì, anh nói nếu tôi muốn ly hôn thì viết đơn anh ký, nhưng anh sẽ nuôi con, vì tôi không xứng đáng làm mẹ chúng.

Tôi không đủ can đảm viết và ký vào đơn ly hôn, bởi tôi vẫn yêu chồng, thương con. Tôi không muốn mất những tháng ngày hạnh phúc tôi đã từng có, không muốn một người phụ nữ nào khác thay thế tôi trong trái tim anh.

Tôi đang cố gắng sửa chữa lỗi lầm của mình, quan tâm đến anh nhiều hơn, lo lắng cho anh và các con chu đáo hơn, nhưng chồng tôi không để ý đến điều đó, anh cũng chẳng buồn nhìn tôi khi nói chuyện, bữa ăn anh cũng chẳng nói với tôi câu nào. Tôi có đi sớm, về muộn anh cũng chẳng hỏi, tôi đau ốm anh cũng chẳng quan tâm xem đã uống thuốc chưa. Tôi thấy đau đớn và cảm giác như mình sắp mất anh.

Vợ người tình khi biết tôi và chồng chị có quan hệ, chị đã đến báo tổ chức và tất cả mọi người trong cơ quan đều biết chuyện, họ coi thường, dè bửi nhân cách của tôi. Không chịu đựng được nên tôi đã xin nghỉ việc khi chưa có một công việc mới.

Từ một người phụ nữ hạnh phúc, có công việc ổn định, có người chồng hết mực yêu thương và những đứa con xinh xắn, giờ tôi đang dần mất đi tất cả, nhìn thấy những tháng ngày hạnh phúc đang tuột khỏi tay mình nhưng tôi cũng chẳng biết làm gì để giữ lại. Tôi đã sai rồi, làm gì để chồng có thể tha thứ cho tôi?.

Nguồn Khám Phá

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN