Sau scandal kiện tụng, Lê Giang – Duy Phương lần đầu chụp ảnh gia đình cùng 2 con nhưng biểu cảm của nữ nghệ sĩ mới cực căng

Đây có lẽ là lần hội ngộ hiếm hoi của đôi vợ chồng nghệ sĩ Duy Phương – Lê Giang kể từ sau vụ kiện tụng với chương trình ‘Sau ánh hào quang’.

Vào năm 2018, Lê Giang từng lên chương trình “Sau ánh hào quang” khóc lóc kể về chuyện bị chồng cũ bạo hành và những chuỗi ngày cay đắng phải cắn răng cam chịu. Tuy nhiên, ngay sau đó, danh hài Duy Phương đã phản bác lại vợ cũ. Thậm chí, ông quyết tâm khởi kiện HTV và đơn vị sản xuất “Sau ánh hào quang” vì nội dung không đúng sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của ông. Mối quan hệ của Duy Phương và Lê Giang ở thời điểm đó cũng khá căng thẳng. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, danh hài Duy Phương tiết lộ đã tha thứ cho vợ cũ vì dù sao cả hai vẫn còn cái nghĩa phu thê và sự gắn kết là hai con Lê Lộc và Duy Phước.

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Duy Phương - Lê Giang sau vụ kiện tụng ầm ĩ
Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Duy Phương – Lê Giang sau vụ kiện tụng ầm ĩ

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của con trai Duy Phước, Duy Phương và Lê Giang lần đầu xuất hiện cùng nhau để mừng tuổi mới cho con mình. Gia đình bốn người chụp một bức ảnh gia đình đầm ấm. Lê Lộc đã đăng tải khoảnh khắc này kèm chia sẻ: “Gia đình dù thế nào thì vẫn luôn là duy nhất”.

Trong ảnh, Duy Phương, Duy Phước và Lê Lộc đều nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra chỉ duy nhất Lê Giang không một nụ cười trên môi. Biểu cảm của cô lạnh lùng và có phần giận dỗi ai đó khiến bức ảnh gia đình đoàn tụ không được trọn vẹn.

76.Sau scandal kiện tụng, Lê Giang - Duy Phương lần đầu chụp ảnh gia đình cùng 2 con nhưng biểu cảm của nữ nghệ sĩ mới cực căng1 76.Sau scandal kiện tụng, Lê Giang - Duy Phương lần đầu chụp ảnh gia đình cùng 2 con nhưng biểu cảm của nữ nghệ sĩ mới cực căng2

Cư dân mạng lẫn bạn bè đều nhận ra biểu cảm lạnh lùng và hơi buồn bã của Lê Giang
Cư dân mạng lẫn bạn bè đều nhận ra biểu cảm lạnh lùng và hơi buồn bã của Lê Giang

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN