Lê Giang, Diệu Nhi tố Đại Nghĩa thiên vị đội chơi trong tập 3 Im Lặng Là Vàng

Sau 2 tập phát sóng, gameshow Im Lặng Là Vàng tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả xem đài bởi sự mới lạ và hài hước trong từng vòng thi cùng dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, gạo cội trong làng hài Việt Nam.

6Ở tập 3 này, sự góp mặt của Lê Giang, Diệu Nhi, Hùng Thuận và Trương Thế Vinh đã mang đến cho khán giả tại trường quay cũng như khán giả xem đài những tràng cười sảng khoái.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của hai đội chơi cùng phần dẫn dắt vô cùng duyên dáng của MC Đại Nghĩa. Không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của diễn viên hài Lê Giang và Diệu Nhi đã khiến khán giả hào hứng vô cùng. Với tính cách sôi nổi vốn có, Lê Giang đã có màn chào sân lấn át luôn cả MC và cả đội chơi còn lại.

Diệu Nhi dùng tóc khui lon nước ngọt khiến khán giả bất ngờ

Vòng 1 mở ra với thử thách Xếp nồi lần đầu tiên được xuất hiện tại chương trình. Mặc dù được đánh giá là thử thách “dễ như cho” nhưng với sự bỡ ngỡ ban đầu, hai đội chơi đã hoàn toàn thất bại.

11

Tiếp tục với thử thách khó trứ danh Khui lon nước ngọt, một lần nữa sự “ngang tài ngang sức” được minh chứng rõ khi cả 2 đội chơi lần lượt thất bại. Tự nhận bản thân giỏi môn Vật Lý, Diệu Nhi đã vận dụng hiểu biết của mình bằng cách dùng tóc bao quanh miệng lon nước ngọt nhằm “nén âm thanh xuống”. Với những lý luận hết sức mạch lạc và hùng hồn của mình, tưởng chừng như may mắn sẽ mỉm cười với cô nhưng thực tế đã chứng minh điều đó là không thể.

Bên cạnh phần thi của 2 đội chơi, vòng 1 còn khiến khán giả phải “cười lăn lộn” với những màn tố MC Đại Nghĩa thiên vị của diễn viên hài Lê Giang. Có thể nói, đây là nhân vật khách mời đầu tiên trong chương trình có khả năng lấn át cả MC cùng những khách mời còn lại và khiến ai cũng phải dè chừng.

12

Khép lại vòng 1 với tỉ số hòa 1-1 khi 2 đội chơi cùng vượt qua thử thách Tháo băng keo tùng xốp một cách dễ dàng mà không gây bất kì tiếng ồn nào vượt ngưỡng cho phép.

Diệu Nhi – Trương Thế Vinh khéo léo “Trườn người qua hố banh”

Nếu như vòng 1 diễn ra không mấy suôn sẻ thì vòng 2 chương trình Im lặng là vàng lại kết thúc trong sự thoải mái khi tỉ số được nâng lên và cân bằng 3 – 3.

4

Sự khéo léo của cả 4 nhân vật khách mời đều được thể hiện rõ trong 2 thử thách vòng 2. Đặc biệt, ở các tập phát sóng trước, thử thách Trườn người qua hố banh khiến các đội chơi đều chào thua thì tập này đã được chinh phục một cách dễ dàng bởi “cô gái tập yoga lâu năm” Diệu Nhi và “anh chàng đặc công điển trai” Trương Thế Vinh.

Khán giả bật cười lăn lộn với Lê Giang, Diệu Nhi, Hùng Thuận, Trương Thế Vinh trong vòng thi cuối

Được mệnh danh là thử thách mang đến tiếng cười nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại của chương trình – việc Đưa gà vào bếp luôn đòi các đội chơi vừa phải nhanh nhẹn nhưng vẫn khéo léo di chuyển trong tư thế kẹp chú gà vào giữa 2 đầu gối và đặc biệt là không được gây tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép.

5

Mở đầu thử thách với màn Đưa gà vào bếp của Lê Giang, khán giả lại có cơ hội một lần nữa “cười đến đau bụng, chảy nước mắt” khi tận mắt chứng kiến cô di chuyển chậm rãi với dáng đi và gương mặt thần thái đến bất ngờ.

15Đội chơi của Trương Thế Vinh và Hùng Thuận cũng không kém phần hài hước. Nếu như anh chàng Trương Thế Vinh khéo léo và nhanh nhẹn hoàn thành xuất sắc phần thi của mình thì Hùng Thuận lại tỏ ra bối rối xen chút vụng về khi thực hiện phần thi.

14Vòng thi phụ Đưa gà vào bếp trong 40s buộc phải diễn ra khi cả 2 đội chơi đều không chiến thắng vòng 3 và giữ nguyên tỉ số 3-3. Với thời gian “Đưa gà vào bếp” sớm hơn Diệu Nhi 1 giây, Hùng Thuận đã giúp đội mình tiến thẳng vào vòng đặc biệt có phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

7Sau nhiều cố gắng, tập 3 Im Lặng Là Vàng khép lại khi đội chơi Trương Thế Vinh – Hùng Thuận không may mắn và gặp thất bại ở vòng đặc biệt với thử thách “Trò chơi tổng hợp”.

8Chương trình “Im Lặng Là Vàng” do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Phát sóng trên kênh HTV7 – Tối thứ 3 hàng tuần vào lúc 20h30. Đơn vị phối hợp: Công ty CJ E&M Việt Nam.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN