Cùng con đón ngày 1/6 với những bộ phim cực kỳ thú vị

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, các bậc cha mẹ có thể cùng con trẻ quây quần trước màn hình và thưởng thức những tác phẩm vừa tinh nghịch, vừa ý nghĩa sau đây.

p2Wonder” cũng là một chuyện phim rất đáng xem khi kể về lòng tốt cùng nghị lực sống của Auggie, một cậu bé ngoan nhưng không may khuôn mặt bị dị dạng bẩm sinh do một chứng bệnh hiếm gặp.

p3Lady bird” thì lại gây dấu ấn với việc nắm bắt trọn vẹn từng khoảnh khắc tinh tế nhất trong mối quan hệ giữa mẹ và con gái, đặc biệt là khi con đang ở độ tuổi “ẩm ương” sắp trưởng thành.

p4Được dựng từ cuốn tiểu thuyết thiếu nhi “Hoàng tử bé” của đại văn hào Antoine de Saint-Exupéry, “Le Petit Prince” đầy rẫy những phút bay bổng, mộng mơ và không kém phần xúc động, rung cảm.

p5Kikujiro” kể về câu chuyện của một cậu bé đi tìm kiếm mẹ của mình trong kỳ nghỉ hè nhưng đây lại là một cuộc hành trình đầy nước mắt và nụ cười để qua đó, các nhân vật cùng người xem bắt đầu tìm lại được niềm tin, hy vọng.

p6Theo dõi “Inside out”, các khán giả nhí sẽ được cất cánh trí tưởng tượng với những nhân vật khác lạ ngay trong tâm hồn mỗi người và dĩ nhiên, tất cả sẽ dần nhận ra ý nghĩa của từng cung bậc cảm xúc, từ niềm vui cho tới nỗi buồn.

p7Cậu bé Nicolas, nhân vật chính của “Le petit Nicolas” chắc chắn sẽ cùng đám bạn nghịch ngợm của mình bày ra nhiều trò phá phách khiến cho các khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

p8Phim “Kubo and the two strings” sẽ đưa người xem đến với một thế giới phép thuật đầy màu sắc và không kém phần cảm động với hành trình giải cứu gia đình của cậu bé nhân vật chính, Kubo.

p9Fly away home” có cốt truyện rất dễ thương khi một cô bé muốn tìm cách dạy cho đàn vịt trời lạc mẹ bay về miền Nam để trú đông và trong lúc thực hiện nhiệm vụ cao cả này, cô bé cũng tìm lại được tình cảm cha con bấy lâu tưởng chừng đã bị lãng quên…

Theo Dung Nhi (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN