Bé gái Việt lai Séc xinh như công chúa với “hàng trăm” mẫu váy áo mẹ tự chọn

Evelyn Do Mrklasova – bé gái người Việt lai Séc gây ấn tượng với người nhìn bởi đôi mắt to tròn và làn da trắng sứ vô cùng đáng yêu.

Thoạt nhìn qua, chắc chắn nhiều người đều phát hiện ra ở cô bé 17 tháng tuổi, Evelyn Do Mrklasova có nét gì đó lai Tây. Quả đúng như vậy, Evelyn Do Mrklasova là con gái của bà mẹ người Việt – Đỗ Thị Huyền Trang (SN 1990) và bố là người Cộng hòa Séc.

pnnn 1

Cô bé 17 tháng tuổi xinh xắn Evelyn Do Mrklasova.

pnnn 2

Mẹ của Evelyn Do Mrklasova là chị Huyền Trang, tiếp viên hàng không.

Chị Huyền Trang sinh sống chủ yếu ở Việt Nam nhưng vì công việc khá bận rộn và phải di chuyển qua lại giữa nhiều nước nên bé Evelyn Do Mrklasova thường được bố đưa đi lại luân phiên giữa Việt Nam và bên nội – Cộng hòa Séc.

Theo chị Huyền Trang chia sẻ, lúc mới sinh và hiện tại Evelyn Do Mrklasova khác rất nhiều. “Con vốn có tính cách năng động, hay tò mò và đặc biệt là “copy” rất nhanh từ tất cả mọi người xung quanh. Đặc biệt vì sống nửa ở Châu Âu nên con cũng rất ngoan, tự lập tốt và “điềm đạm” hơn rất nhiều so với khoảng thời gian sống tại Việt Nam”.

pnnn 3

Evelyn Do Mrklasova có tính cách năng động, thích tò mò.

Evelyn Do Mrklasova gây ấn tượng với mọi người bởi nước da trắng sứ và đôi mắt to tròn, hàng mi cong vút. Nhiều người nhận xét, cô bé có nét giống bố hơn là chị Huyền Trang. Bản thân chị Trang cũng thấy điều đó khi đưa hai bức ảnh Evelyn Do Mrklasova và chồng lúc nhỏ lại cạnh nhau cũng thấy “giống y đúc”.

pnnn 4

Evelyn Do Mrklasova (ảnh phải) giống bố lúc nhỏ (ảnh trái) “y đúc”.

Chia sẻ về những bức hình Evelyn Do Mrklasova trong set trang phục xinh xắn, chị Huyền Trang cho biết thêm: “Mình là một bà mẹ rất đam mê váy vóc cho con gái, thích mặc đồ cho con như một cô công chúa nhỏ vậy. Mình dành phần lớn thời gian để ‘mix’ đồ cho con sao cho đồng bộ từ màu sắc cho tới kiểu dáng.

Từ khi có con, mình phát hiện ra rằng không có sở thích nào ngoài shopping cho con gái và lên ý tưởng trang phục trong mỗi lần đi chơi, thậm chí mặc ở nhà cho Evelyn Do Mrklasova.

Đôi lúc, thấy mình hay chăm chút diện đồ cho con gái quá, chồng mình còn trách yêu rằng, em thay đồ cho con liên tục như chơi búp bê vậy? (cười)”.

pnnn 5

Chị Huyền Trang rất thích diện đồ công chúa cho con gái.

Cũng theo chị Huyền Trang, sở thích sắm đồ cho con gái được chị chuẩn bị từ khi con chưa chào đời và hiện tại bé đã có rất nhiều các trang phục Việt Nam và Séc khác nhau.

pnnn 6

Ngay từ khi con gái chưa chào đời chị Trang đã chuẩn bị những bộ đồ xinh cho Evelyn Do Mrklasova.

“Mỗi khi con được mẹ mặc đẹp sẽ rất thích thú vì biết là sắp được mẹ đưa đi dạo hoặc đi chơi với ba mẹ. Chồng mình thì bận đi làm, lại là đàn ông nên không quan tâm lắm đến việc của phụ nữ. Thậm chí anh đi công tác một tuần mới về, mình sắm thêm một tủ đầy đồ cho con mà anh cũng chẳng hay biết.

Hiện tại, mình cũng chưa hướng cho con làm mẫu hay nghệ thuật gì, chỉ vì muốn làm đẹp cho con thôi. Bên cạnh đó, với tính cách cá tính như con thì mình nghĩ khó để ép con vào khuôn mẫu nào đó lắm. Mẹ chụp ảnh cho con còn khó huống chi đi làm mẫu cho hãng nào (cười)”, chị Huyền Trang chia sẻ.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của cô bé lai này:

pnnn 7 pnnn 8

Evelyn Do Mrklasova, 17 tháng tuổi, hiện sinh sống tại Việt Nam và thường được bố đưa về Séc thăm gia đình nội.

pnnn 9

Cô bé tiếp thu, học hỏi từ những người xung quanh rất nhanh.

pnnn 10

Evelyn Do Mrklasova gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ xinh xắn, đôi mắt “đặc lai”…

pnnn 11 pnnn 12

… và phong cách thời trang đa dạng.

pnnn 13

Chị Huyền Trang cho biết, tính từ lúc mới sinh cho đến hiện tại, Evelyn Do Mrklasova đang sở hữu bộ sưu tập quần áo, váy vóc rất nhiều.

pnnn 14 pnnn 15 pnnn 16

Những trang phục của Evelyn Do Mrklasova chủ yếu theo phong cách người Séc.

pnnn 17 pnnn 18

Điều đó càng tạo nên vẻ khác biệt cho Evelyn Do Mrklasova.

pnnn 19 pnnn 20

Theo Chi Chi – Ảnh NVCC (Khám phá)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN