3 hội bạn thân nhí mới nổi: Được lòng dân mạng hơn bất cứ trai xinh gái đẹp nào

Những “bộ sậu” gồm những cô nhóc, cậu nhóc siêu đáng yêu này thực sự khiến dân mạng phát cuồng. Bé xíu đã dễ thương thế này thì mai sau lớn lên, nếu vẫn tiếp tục thân thiết với nhau như thế này thì dễ thành hot boy, hot girl lắm cho coi.

Dù có hơi nghịch ngợm và ồn ào, nhiều lúc rất khó chiều nhưng các nhóc tì luôn khiến chúng ta thích thú vì quá dễ thương. Bình thường dân tình vốn hay xuýt xoa trước những cô nhóc, cậu nhóc đáng yêu đến từ Hàn, Nhật hay Mỹ, Pháp, tuy nhiên gần đây, rất nhiều “bộ sậu nhí” là những nhóc tì Việt cũng đang khiến cư dân mạng thích mê thích mệt.

Vì bố mẹ là bạn bè nên những cô nhóc, cậu nhóc này cũng chơi chung thành hội bạn nhí luôn. Thi thoảng tất cả rủ nhau đi ăn, đi chơi, chụp hình, “off hội” hoành tráng chẳng kém gì người lớn. Nhưng điều quan trọng nhất là hội bạn thân nào cũng đều cực kỳ dễ thương.

Cam – Xoài – Đậu

1 2 3 4 5
Đây là những em bé của 3 gia đình hot nhất MXH Việt nên không chỉ đáng yêu, mỗi cô nhóc, cậu nhóc còn được rất nhiều người yêu mến, thậm chí số người theo dõi trên Instagram còn cực đông. Vì bố mẹ chơi với nhau nên Cam – Xoài – Đậu cũng thường được dắt đi chơi, đi du lịch cùng. Cam là con gái nên trong những bức hình chụp chung, cô nhóc xinh xắn này lúc nào cũng là trung tâm và được 2 chàng trai Xoài, Đậu chăm sóc kỹ càng.

Cứ mỗi lần 3 nhóc tì này tụ họp là kiểu gì dân tình cũng mê mệt những tấm hình chụp chung được bố mẹ đăng tải. Nhiều người dự đoán rằng cứ đà này khi lớn lên, cả Cam – Xoài – Đậu đều sẽ thành hot girl, hot boy cho xem.

Vy Chan – Sâu – Cherry – Nana

4 cô nhóc này chính là thành viên của hội bạn thân nhí 3 tuổi vừa nổi đình nổi đám trên MXH đây. Có mẹ chơi với nhau từ thời đại học, lấy chồng cùng nhau và sinh con cách nhau ít tháng nên các con cũng chơi luôn với nhau và thành hội bạn thân.

6 7

Theo thứ tự từ trái sang là Ngọc Quyên, Vy Chan, Mai Chi và Nana.

8 9 10 11

Cô nhóc có mái tóc dài nhất là Phạm Masami (hay còn gọi Vy Chan). Tiếp đến là Nguyễn Ngọc Quyên, tên hay gọi là Sâu, Nguyễn Mai Chi là cô bé có mái tóc ngắn xoăn tự nhiên (tên hay gọi là Cherry). Và cuối cùng là “cô bé đầu nấm” Trần Khánh Ly, ở nhà thường gọi là Nana. Sau khi bộ hình “Đàn chuột con” được chụp nhân dịp Vy Chan về Việt Nam nghỉ lễ được đăng tải, 4 cô nhóc bất ngờ trở nên nổi tiếng vì quá sức đáng yêu.

Mỗi cô nhóc sở hữu một nét tính cách riêng, nhóc thì ưa lý luận kiểu bà già, nhóc lại lém lỉnh, điệu đà và cực thích soi gương. Các cô bé ai cũng xinh, mắt to đen láy, da trắng, má hồng, miệng chúm chím, trông rất yêu nhưng thực ra cũng… rất nghịch. Ai xem xong bộ hình đều phải xuýt xoa sao lại có được 4 cô bé dễ thương như thế, lại còn chơi cùng nhau nữa. Chỉ mong sau này lớn lên Vy Chan, Sâu, Cherry, Nana vẫn thân thiết với nhau và mãi xinh xắn thế này.

Mầm – Mũm – Mon

Thêm một hội bạn thân gồm các cô nhóc nữa là Mầm – Mũm – Mon. Nếu chưa nhớ ra thì phải nhắc lại một chút, Mầm và Mũn chính là cặp đôi bạn thân không sợ chó gây sốt từ đầu năm 2017, cả 2 còn học chung lớp. Mon là thành viên mới gia nhập nên vẫn có chút bỡ ngỡ với 2 cô bạn kia.

12 13 14 15 16 17 18

Trong bộ hình mới nhất được chụp ở cánh đồng hoa cải, 3 cô bé được mẹ cho mặc trang phục giống nhau nên trông cứ như chị em sinh 3. Cả 3 cô bạn đều gần 4 tuổi, lớn sàn sàn nhau nên xuất hiện cùng một khung hình trông cực kỳ đáng yêu. Đây là lần đầu tiên Mon – Mầm – Mũm chụp hình chung, do sau khi 3 mẹ chơi thân cùng nhau nên cũng muốn các cô bé gần gũi nhau hơn nữa. Theo mẹ của bé Mầm chia sẻ thì sẽ không cố tình sắp xếp hay lên kế hoạch gì cho những bộ hình tiếp theo của các bé cả, cứ để mọi thứ tự nhiên thì sẽ vui vẻ và đẹp nhất thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN