Trào lưu chụp ảnh nhóm hot nhất hè này: Pose dáng theo kiểu “vũ trụ tình bạn”

Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra thì xem ngay loạt ảnh dưới đây, đảm bảo sẽ có ngay cả tá ý tưởng hay ho cho bộ ảnh du lịch nhóm sắp tới đấy.

d1Chụp ảnh nhóm khi đi du lịch luôn là câu chuyện được dân tình băn khoăn hơn cả. Làm thế nào để có một bộ ảnh đẹp lại không “đụng hàng”? Đây luôn là câu hỏi khiến nhiều hội bạn phải vắt óc suy nghĩ trước mỗi chuyến đi.

Khi những kiểu chụp ảnh theo concept chỉn chu trông như poster quảng cáo hay ảnh bìa tạp chí còn chưa hết hot thì một trào lưu chụp ảnh khác vừa mới xuất hiện đã khiến giới trẻ hào hứng rủ nhau: Phải thử ngay mới được! Đó là chụp ảnh nhóm theo kiểu “vũ trụ tình bạn”. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra thì xem ngay loạt ảnh dưới đây, đảm bảo sẽ có ngay cả tá ý tưởng hay ho cho bộ ảnh du lịch nhóm sắp tới đấy.

d2Vừa xuất hiện trên một fanpage du lịch dành cho giới trẻ, loạt ảnh chụp theo concept “vũ trụ tình bạn” này khiến dân tình thi nhau share rần rần. Phần vì mùa du lịch biển đang đến gần, phần vì kiểu chụp ảnh này khá dễ thực hiện. Dự đoán, đây sẽ là kiểu chụp hình hot trong mùa hè này cho xem.

d3Không cần trang phục tone sur tone hay background hoành tráng, để thực hiện kiểu chụp “vũ trụ tình bạn” này, cứ việc mang quần áo thật màu mè rồi nắm tay nhau tạo dáng thật đối xứng. Thế là có một tấm ảnh đẹp miễn chê rồi. Nếu sợ chân tay thừa thãi, cứ sắm đạo cụ thật đồng bộ cho cả nhóm. Mỗi người một chiếc ô chẳng hạn, lên hình cũng “ngầu” không kém nhỉ.

d4Với bố cục đối xứng, cách tạo dáng đồng đều, lại cộng thêm hiệu ứng phản chiếu từ mặt nước biển, bạn sẽ có nguyên album ảnh “chất trên cành quất” luôn đấy. Những hội bạn đang có ý định du lịch biển thì áp dụng ngay kiểu chụp hình này nhé. Vừa dễ thực hiện, vừa đáng yêu và hài hước thì tội gì mà không thử. Biết đâu, lại “tậu” được một bộ ảnh để đời thì sao.

Cùng tham khảo thêm những kiểu ảnh độc đáo để áp dụng cho chuyến đi sắp tới cùng hội bạn:

d5 d6 d7 d8 d10 d9

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN