10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016

Myanmar và Philippines là hai quốc gia có bãi biển được vinh danh tốt nhất thế giới năm 2016.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Vịnh Grace của Turks & Caicos đứng đầu trong danh sách, theo bình chọn của du khách trên trang TripAdvisor. Vịnh này nằm ở bờ biển phía bắc của Providenciales, Turks & Caicos.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Sau 2 năm đứng ở vị trí đầu tiên, bãi biển Baia do Sancho ở Fernando de Noronha, Brazil đã bị tụt xuống một hạng, chiếm ngôi vị á quân. Danh sách các bãi biển này được xếp hạng dựa trên chất lượng của chính nó và đánh giá của du khách.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Bãi biển Playa Paraiso ở Cayo Largo, Cuba năm nay xếp hạng 3. Nhiều du khách bình luận trên TripAdivsor về sự kiện này là: “Giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Anse Lazio là bãi tắm nằm trên đảo Praslin, thuộc Seychelles. Nơi đây nhận được nhiều bình chọn của du khách vì sở hữu nước biển sạch và trong.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Bãi biển Cayo de Agua nằm trong vườn quốc gia Los Roques, Venezuela đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Bãi biển Flamenco nằm ở Culebra, Puerto Rico nằm thứ 6 trong danh sách. Nó được bình chọn nhờ sở hữu những bãi cát trắng và nước được đánh giá là “không thể trong xanh hơn”.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Playa de Ses Illetes là cái tên tiếp theo được xướng lên trong giải thưởng của TripAdvisor. Bãi biển này thuộc về Tây Ban Nha và được đánh giá là kỳ quan của thiên nhiên.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Ngapali Beach nằm ở Ngapali, Myanmar là một trong hai bãi biển châu Á nằm trong top 10 của TripAdvisor năm 2016. Đây cũng là lần đầu tiên Ngapali nằm trong danh sách này.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016West Bay Beach là nơi lặn biển ấn tượng nhất đối với nhiều du khách. Bãi biển nằm thứ 9 trong danh sách này thuộc quyền sở hữu của Honduras.

10 bãi biển tốt nhất thế giới năm 2016Nacpan Beach là bãi biển thứ hai của châu Á lọt vào top 10. Nó nằm ở El Nido, Philippines.

Theo Vnexpress

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN