Khổ qua nhồi bí đỏ

Thay vì khổ qua nhồi thịt thông thường, chị em có thể thử cách làm mới mẻ này, nhìn cực kỳ hấp dẫn.

s1Khổ qua nhồi bí đỏ trông rất bắt mắt.

Nguyên liệu:

– 100 gram bí đỏ

– 1 quả mướp đắng

– 3 thìa cà phê đường.

Cách thực hiện:

s2Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành từng lát mỏng, hấp cách thủy.

s3Xay hoặc nghiền nát bí đỏ đã hấp chín, thêm đường, trộn đều.

s4Khổ qua rửa sạch, cắt 2 đầu, dùng thìa cạo bỏ phần ở giữa.

s5Đun sôi nước, cho khổ qua vào luộc trong 2 phút để loại bỏ bớt vị đắng. Thêm vài giọt dầu để màu của khổ qua trông đẹp hơn.

s6Vớt khổ qua ngâm vào nước sôi để nguội.

s7Cho bí đỏ vào giữa khổ qua.

s8Cắt thành từng khoanh dày 8mm là xong.

Theo Báo Giao Thông

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN