Đu đủ hầm xương ngọt mềm

Đu đủ chín tới cùng nước xương ngọt hầm kỹ sẽ là món canh ngon và bổ dưỡng cho cả nhà. 

4.Đu đủ hầm xương ngọt mềm

Nguyên liệu:

– Xương heo: 400 gr
– Đu đủ ương ương: 1/2 quả
– Hành lá: 2 cây

Cách làm:

Bước 1: Xương heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Bước 1: Xương heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đu đủ ương khứa ra hết nhựa, bỏ vỏ, cắt miếng vuông. Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Đu đủ ương khứa ra hết nhựa, bỏ vỏ, cắt miếng vuông. Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Cho xương vào nồi cùng nước ninh mềm, hớt bọt cho nước trong.
Bước 3: Cho xương vào nồi cùng nước ninh mềm, hớt bọt cho nước trong.
Bước 4: Xương ninh mềm , cho đu đủ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Đu đủ chín thả hành lá vào rồi tắt bếp.
Bước 4: Xương ninh mềm , cho đu đủ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Đu đủ chín thả hành lá vào rồi tắt bếp.

Theo Tống Lê Tâm (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN