Tử vi tháng 11: Tuổi nào trong 12 con giáp kết mối tơ duyên?

Các nàng tuổi Dần, Mẹo, Tuất… sẽ thấy vận đào hoa chiếu sang đường tình duyên tháng này. Hãy xem tử vi các tuổi còn lại tháng này sẽ như thế nào nhé?

Tý:

Các nàng tuổi Tý rất tinh tế. Có thể nói họ là người vợ đảm đang trong gia đình, mà còn giỏi về ngoại giao làm ăn.

Vận thế tháng này theo chiều hướng hơi xấu, cho nên việc gì cũng phải sáng suốt và tỉnh táo để xem xét, như vậy sẽ không bị khổ não. Đối với người còn sống độc thân, phải cẩn thận trong việc giao du; đối với người đã có gia đình, nên quan tâm nhiều đến tình trạng người trong nhà, bỏ ra nhiều thời gian hơn ở bên con cái, để tăng thêm sự cảm thông lẫn nhau.

Tử vi tháng 11: Tuổi nào trong 12 con giáp kết mối tơ duyên?

Sửu:

Phụ nữ tuổi Sửu phần lớn rất giỏi nội trợ và biết chăm lo cho gia đình, có thể nói họ là người vợ hiền mẹ tốt lý tưởng.

Vận thế tháng này dần dần có xu hướng bình ổn trở lại. Nhưng trong tình yêu, người chưa kết hôn vẫn chưa được thuận lợi, dễ vì những chuyện vặt vãnh mà xảy ra tranh cãi với người yêu, dẫn đến nguy cơ đổ vỡ tình cảm, phải nhường nhịn nhau hơn, nên tạo sự hiểu biết và cảm thông giữa hai người để hóa giải mâu thuẫn là tốt nhất. Người đã kết hôn cần phải chú ý nhiều sự hòa hợp và không khí ấm cúng của gia đình, càng bình thường càng tốt, có thể tránh được cảnh cãi vã nhau.

Dần:

Các nàng tuổi Dần thích có một tình yêu lãng mạn, giàu cảm xúc, vì vậy họ thường mạo hiểm, dễ dẫn tới không ít buồn đau trong hôn nhân.

Vận thế tháng này tốt, đối với bạn nữ có ý muốn kết hôn, nhất định phải có một kế hoạch chu đáo. Sẽ xuất hiện rất nhiều đàn ông theo đuổi bạn, nhiều người còn đề cập đến chuyện hôn nhân, nhưng bạn phải xử lý thận trọng vấn đề này, không được mù quáng để tình yêu xỏ mũi dắt đi, hãy dùng lý trí để chọn cho mình một đối tượng thích hợp. Người đã kết hôn, gia đình tuy thường xảy ra một số chuyện không như ý, nhưng không ảnh hưởng gì đến bầu không khí ấm cúng của cả gia đình.

Mão:

Các nàng tuổi Mão thích tình yêu có bầu không khí lãng mạn.

Tháng này là vận đào hoa, biển tình dễ dậy sóng. Người tuổi Mão chưa kết hôn tháng này có thể lập gia đình, nhưng phải suy nghĩ thận trọng. Người trung niên, tháng này nên cẩn thận kẻo bị vấn đề tình cảm quấy rối, rất là mệt mỏi. Cần đề phòng xảy ra những cuộc tình tay ba, thị phi rắc rối trong tình ái cũng đặc biệt dễ ứng nghiệm.

Thìn:

Các nàng tuổi Thìn được thiên phú có sức thu hút đàn ông, phần nhiều đều rất giỏi thao túng đàn ông.

Vận thế tháng này đang xấu, đối với người đang yêu, đừng bao giờ tạo ra khe hở để cho kẻ thứ ba xen vào! Bạn nữ đã kết hôn, sẽ có một số ý kiến bất đồng nho nhỏ, nhưng cũng nhờ đó mà tình cảm sẽ bước vào giai đoạn ổn định, làm cho bạn càng thêm thương yêu và tôn trọng người ấy. Phải bớt giận hờn, tranh cãi và ngờ vực nhau, để tình cảm hoặc gia đình bớt sóng gió. Tôn trọng nhau, giảm bớt va chạm, sẽ vui vẻ hơn khi bên nhau, tại sao không làm?

Tử vi tháng 11: Tuổi nào trong 12 con giáp kết mối tơ duyên?

Tỵ:

Các nàng tuổi Tỵ có tính muốn độc chiếm cực mạnh nên rất ghen tuông.

Tháng này không phải là tháng tốt cho việc kết hôn, đối với bạn nữ chưa kết hôn nên chuyên tâm vào công việc. Bạn phải sáng suốt để xử trí các tình huống rất khó bề phân biệt giới hạn trong quan hệ nam nữ, đề phòng bạn trai đột nhập vùng cấm địa của mình. Bạn nữ đã kết hôn nên chăm sóc nhiều hơn chồng của mình, chớ vì chuyện nhỏ mà nổi cơn sóng gió, vì đây thường là khởi đầu của các biến cố gia đình.

Ngọ:

Các nàng tuổi Ngọ phần lớn đều có tính độc lập và quật cường, chính điều này đôi lúc lại làm mất hạnh phúc gia đình.

Tháng này khá tốt về phương diện tình cảm. Đối với bạn nữ chưa kết hôn, phải lưu ý nhiều bạn bè nam giới của mình, để tìm một đối tượng thích hợp. Phụ nữ có nhiều bạn bè nam giới sẽ dễ xảy ra trắc trở trong tình cảm, nhưng nếu hai bạn thông hiểu nhau thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Đối với người đã kết hôn tháng này tình cảm khá ân ái hòa hợp.

Mùi:

Các nàng tuổi Mùi phần lớn đều khá trọng tình cảm. Đặc tính lãng mạn của các nàng tuổi Mùi khiến cho đàn ông si mê theo đuổi không ngớt, mà các nàng thì thường ít khi nào từ chối.

Vận thế tháng này không mấy tốt. Bạn nữ đã kết hôn vẫn được nhiều người theo đuổi, phải biết tự kiềm chế, nếu không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Bạn nữ chưa kết hôn dễ rơi vào tình yêu tay ba, cần phải tỉnh táo xử trí, nếu không, sẽ bị tình làm cho khổ lụy, tâm trí bấn loạn.

Thân:

Các nàng tuổi Thân phần lớn đều xem tình yêu chỉ là một trò đùa. Vì vậy thời gian giao du với người khác phái phần lớn đều diễn ra rất ngắn.

Vận thế tháng này cũng không mấy tốt, người chưa kết hôn do bị một số nhân tố ảnh hưởng, nên cảm thấy tiền bạc quan trọng hơn tình yêu. Vì vậy lúc tìm đối tượng lý tưởng của mình, bạn cảm thấy đối tượng càng có nhiều tiền thì càng dễ có hạnh phúc, mà không cân nhắc đến những nhân tố khác mang lại hạnh phúc lứa đôi! Còn đối với người đã kết hôn thì vì vấn đề tiền bạc mà gia đình không được yên ổn.

Tử vi tháng 11: Tuổi nào trong 12 con giáp kết mối tơ duyên?

Dậu:

Các nàng tuổi Dậu phần lớn đều rất có sức thu hút người khác giới, và thường có tình yêu khá sớm.

Vận thế tháng này khá tốt, sẽ có nhiều người để ý bạn, nếu bạn không quá nhìn cao, thì đây là cơ hội tốt để hẹn hò. Đương nhiên, bạn phải tỉnh táo để chọn cho mình một đối tượng lý tưởng có thể nương tựa, còn những người khác bạn phải tỏ rõ thái độ để tránh xảy ra chuyện hiểu lầm không đáng có.

Tuất:

Các nàng tuổi Tuất phần lớn đều rất nhạy cảm với ái tình, biểu hiện trong tình yêu cũng rất trực tiếp, nhưng đối với tình cảm khá cố chấp, dám yêu dám hận.

Đối với bạn nữ chưa kết hôn, tháng này vận đào hoa sôi nổi, được nhiều người theo đuổi, khiến cho bạn vừa vui vừa nhàm chán. Bạn cần cân nhắc và nhận xét kỹ lưỡng, đừng để rơi vào cạm bẫy ái tình. Đối với bạn nữ đã kết hôn, hãy cố phát hiện thêm ưu điểm ở chồng của mình, để tránh con tim bị lung lạc!

Hợi:

Các nàng tuổi Hợi rất nặng quan niệm gia đình, đối với tình cảm cũng khá cố chấp, khó thay đổi.

Vận thế tháng này không mấy tốt, dễ có kẻ thứ ba xen vào, khiến mọi người đều đau khổ. Tình cảm là thứ khó xử trí nhất, nhưng trong trường hợp này, xin đừng dây dưa kéo dài, vì bên nào cũng không có lợi. Đối với người đã kết hôn phải biết tự kiềm chế, để tránh tình cảm gia đình bị đổ vỡ.

 

Chuyên gia lý số Nguyễn Anh Vũ
Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN