Hotgirl Tiên Nguyễn thừa nhận nhiễm virus COVID – 19

Ái nữ Vua hàng hiệu chính thức lên tiếng, xác nhận mình dương tính với virus COVID-19.

Hotgirl Tiên Nguyễn từng có tiếp xúc với bệnh nhân số 17 nhiễm virus COVID – 19. Cô được gia đình thuê chuyên cơ riêng đưa về Việt Nam cách ly, theo dõi tình hình sức khỏe. Ngày 10/3 vừa qua, Việt Nam công bố ca nhiễm thứ 32, nhiều người đồn đoán rằng bệnh nhân này chính là ái nữ nhà Vua hàng hiệu. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, hotgirl vẫn giữ im lặng.

Cho đến sáng nay (12/03), Tiên Nguyễn mới chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình. Cô thừa nhận mình dương tính với COVID – 19. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng có vẻ như người đẹp vẫn không thật sự thoải mái. Nguyên văn dòng trạng thái của Tiên Nguyễn: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Nhưng Tiên thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè, và nhiều người yêu mến. Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch“.

Tiên Nguyễn xác nhận dương tính với COVID-19.
Tiên Nguyễn xác nhận dương tính với COVID-19.

Theo thông tin trước đó, ái nữ nhà Vua hàng hiệu đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan ở Italy trước thời gian nước này bùng phát dịch Covid-19. Ngày 22/2, hotgirl khoe ảnh check-in ở Milan được chụp 1 ngày trước đó. Đến 24/2, Tiên Nguyễn cùng bạn bè chụp hình thân thiết tại khách sạn 5 sao cũng tại thủ đô của Italy. Đến tối muộn ngày 6/3, Việt Nam công bố N.H.N. (trú tại Hà Nội) là bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17. Giữa tháng 2, người này có qua Anh, Pháp, Italy chơi.

Ái nữ nhà Vua hàng hiệu có mối quan hệ rất thân thiết với bệnh nhân thứ 17
Ái nữ nhà Vua hàng hiệu có mối quan hệ rất thân thiết với bệnh nhân thứ 17

Tiên Nguyễn từng bị nghi ngờ là bệnh nhân số 32 vì cô từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17 là N.H.N. (nữ, 26 tuổi) – hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Tuy nhiên, Tiên Nguyễn vẫn được cộng đồng mạng đề cao bởi có ý thức khi khai báo kịp thời cho cơ quan chức năng cũng như nghiêm chỉnh chấp hành quy lịch cách ly khi về nước. Hy vọng hotgirl sẽ nhanh chóng bình phục.

Hiện nay, tình hình dịch COVID – 19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Riêng tại Việt Nam đã có 39 nhiễm.tiên nguyễn bị nhiễm corona

Tình hình dịch bệnh COVID - 19 tính đến sáng ngày 12-03-2020
Tình hình dịch bệnh COVID – 19 tính đến sáng ngày 12-03-2020

Việc cần nhất lúc này để góp phần bảo đảm sức khỏe cho bản thân cũng như góp phần đẩy lùi virus Corona đó chính là giữ gìn vệ sinh cá nhân, hạn chế tụ tập nơi đông người và hơn hết là nâng cao ý thức, trung thực trong khai báo với cơ quan chức năng về tình hình sức khỏe/lịch trình di chuyển của mình để có phương án cách ly/phòng – chữa bệnh hợp lý.tiên nguyễn bị nhiễm corona2

Mỗi cá nhân nên tự giác, nâng cao ý thức để góp phần hạn chế dịch bệnh lây lan
Mỗi cá nhân nên tự giác, nâng cao ý thức để góp phần hạn chế dịch bệnh lây lan

Quyên Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN