Hoa hậu Khánh Vân tất bật hoạt động thiện nguyện những ngày cận Tết

Những ngày cận Tết Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tất bật tham gia chuỗi hoạt động thiện nguyện cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ TPHCM và trao quà tại phường Bình Hưng Hoà A (quận Bình Tân).

Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1122Tiếp nối hoạt động thuộc chương trình “San sẻ yêu thương” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TPHCM tổ chức, Hoa hậu Khánh Vân đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận 11 và ngày hội “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” trao các phần quà Tết cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 11.

Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1119 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1118Không đơn giản là những món quà, đó là sự sẻ chia, tình cảm của cộng đồng dành cho các em cùng lời chúc năm mới cố gắng học tập và giữ vững niềm tin, nghị lực sống. Là người đồng hành xuyên suốt cùng chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương” trong những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Ngày Tết, ai cũng mong có sự sum vầy, đoàn viên. Nhưng với các em mồ côi do dịch Covid-19, có lẽ đây là cái Tết chất chứa nhiều cảm xúc nhất… Vân không biết nói gì hơn ngoài một nụ cười động viên các em, hãy luôn nở nụ cười vì những điều tốt đẹp khác đang chờ đợi các em ở phía trước. Và xã hội vẫn luôn bên cạnh các em”. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quận Gò Vấp, TPHCM.

Hoa hau Khanh Van_uy ban nhan dan phuong Binh Hung Hoa A1Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân cùng ba mẹ đã đến thăm Uỷ ban nhân dân phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân – nơi gia đình Khánh Vân đang sinh sống. Tại đây, cô trao 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với Hoa hậu Khánh Vân, cô luôn ưu tiên quan tâm đến đời sống người dân và hoạt động thiện nguyện tại nơi cô sinh sống. Cô thường xuyên cùng ba mẹ trao quà tự thiện mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng như ủng hộ lương thực, nhu yếu phẩm trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Sau đây là những hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1124 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1131 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1123 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 1117 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 113 Hoa hau Khanh Van_uy ban nhan dan phuong Binh Hung Hoa A4 Hoa hau Khanh Van_Hoi Lien Hiep Phu Nu Quan 115

Photo: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN