Chú rể bị chỉ trích vì diện quần short, giày sneaker trong hôn lễ

Chú rể người Anh diện đồ thoải mái thay vì một bộ suit, giày Âu trong đám cưới của mình.

14.Chú rể bị chỉ trích vì diện quần short, giày sneaker trong hôn lễTờ The Sun đã chia sẻ bức ảnh một chú rể diện một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình, cà vạt màu hồng đào, quần short, giày sneaker cùng một đôi tất dài trong ngày cưới của mình. Còn cô dâu đi cạnh anh diện một chiếc váy cưới màu hồng đính ren ở thân trên. Nhiều người “lên án” sự lựa chọn trang phục của chú rể và cho rằng kiểu ăn mặc này thiếu nghiêm túc, chỉnh tề, đặc biệt trong sự kiện trọng đại như đám cưới. Trang phục này cũng đi ngược lại so với hình ảnh thường thấy của chú rể trong đám cưới như mặc suit, đi giày Âu. Tuy nhiên, luồng ý kiến khác bảo vệ chú rể và cho rằng cô dâu chú rể có thể mặc bất cứ thứ gì họ thích trong ngày vui.

Bố mẹ chồng khiến cô dâu khóc thầm vì diện đồ như một cặp tân lang, tân nương tới dự đám cưới con trai.
Bố mẹ chồng khiến cô dâu khóc thầm vì diện đồ như một cặp tân lang, tân nương tới dự đám cưới con trai.

Trang phục nào phù hợp cho đám cưới luôn là chủ đề được bàn tán nhiều. Trước đó, một cô dâu đã đăng tải ảnh chụp bên chồng và bố mẹ chồng trên Reddit. Mẹ chú rể diện váy, còn bố chú rể diện suit đều mang tông màu kem. Cô dâu sau đó đã dẫn lại lời của mẹ chồng rằng: “Không sao cả vì nó không phải là màu trắng”.

Bức ảnh từng khiến cộng đồng mạng hoang mang vì không biết ai mới là cô dâu.
Bức ảnh từng khiến cộng đồng mạng hoang mang vì không biết ai mới là cô dâu.

Một trường hợp khác cũng gây tranh cãi về trang phục cưới là một cô gái người Anh diện váy trắng đuôi cá lộng lẫy đến dự đám cưới bạn. Theo tờ Metro, một nguyên tắc quan trọng khi dự đám cưới là đừng mặc váy trắng quá nổi bật nếu bạn không phải là cô dâu. Tuy nhiên, không chỉ váy trắng, các váy dạ hội khác có màu gần giống sắc trắng như kem, xanh ngọc pastel… cũng cần tránh diện tới hôn lễ. Khi bạn chụp ảnh, các sắc màu nhạt dễ biến thành màu trắng và khiến người khác hiểu lầm bạn là cô dâu trong đám cưới.

Theo Hằng Trần (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN