Chỉ vì 1 câu nói ‘cùn đời’ của Huỳnh Hiểu Minh mà mối quan hệ mặn nồng với Angelababy chấm dứt?

4 năm trước, Angelababy từng than phiền việc Huỳnh Hiểu Minh hay nói câu: “Là anh sai”, 4 năm sau mọi chuyện vẫn không thay đổi.

Thời gian qua, nhiều lời đồn đại về cuộc sống hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rạn nứt khiến công chúng luôn soi xét nhất cử nhất động của cả 2 nhân vật. Nhiều người nhận ra rằng, cặp đôi vàng nổi tiếng sến súa ngôn tình này giờ đây ít thể hiện sự ngọt ngào hơn trước rất nhiều. Thậm chí, trong ngày sinh nhật của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh chúc rất “lấy lệ”, lạnh nhạt.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vướng tin đồn ly hôn.
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vướng tin đồn ly hôn.

Điều đáng chú ý là Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bị lục lại 1 câu nói mà không ít người cho rằng đây có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ của anh với bà xã chuyển biến xấu. Cụ thể là trong show truyền hình Happy Camp, Angelababy đã thành thật bộc bạch rằng câu nói của ông xã khiến cô khó chịu nhất chính là: “Được rồi được rồi, tất cả là do anh sai, em đúng”. Thêm vào đó, Baby cũng cho biết cô hoàn toàn bất lực mỗi khi Huỳnh Hiểu minh thốt ra câu “nói cùn” này.

Huỳnh Hiểu Minh từng giải thích rằng anh nói như vậy là bởi vì không muốn xung đột giữa 2 người trở nên gay gắt, tuy nhiên Baby lại hỏi ngược lại: “Vậy anh có biết mình sai ở đâu thì mới có thể sửa được chứ!”. Huỳnh Giáo Chủ đáp lại rằng: “Cũng có lúc anh cũng chẳng biết có phải mình sai hay không nữa!”, Baby thở dài nói: “Mọi người thấy chưa”, đúng lúc này, Huỳnh Hiểu Minh lại nói thêm rằng: “Được rồi được rồi, anh sai rồi, anh sai rồi”.

Angelababy chia sẻ về câu nói "cùn đời" của Huỳnh Hiểu Minh.
Angelababy chia sẻ về câu nói “cùn đời” của Huỳnh Hiểu Minh.

12.Chỉ vì 1 câu nói 'cùn đời' của Huỳnh Hiểu Minh mà mối quan hệ mặn nồng với Angelababy chấm dứt2

Angelababy cảm thấy bất lực với câu nói "cùn đời" này.
Angelababy cảm thấy bất lực với câu nói “cùn đời” này.

Các cư dân mạng cũng nhận ra rằng ngay cả khi tham gia show truyền hình Nhà hàng Trung Hoa, câu nói này cũng được anh đem ra để đáp lời thành viên khác: “Thôi được rồi, đó là lỗi của tôi được chưa, là tôi sai”. Vì câu nói này mà bầu không khí trở nên gượng gạo, còn netizen bày tỏ sự bất bình: “Anh ta nói như vậy có nghĩa là ‘Tôi sai rồi, các người có thể im mồm được không'”.

Thái độ khó chịu của Huỳnh Hiểu Minh.
Thái độ khó chịu của Huỳnh Hiểu Minh.
Liệu đây có phải là lý do khiến cuộc hôn nhân của họ đang dần chuyển biến xấu.
Liệu đây có phải là lý do khiến cuộc hôn nhân của họ đang dần chuyển biến xấu.

Trang QQ viết, 4 năm trước Baby từng bộc bạch câu nói của Huỳnh Hiểu Minh mà cô ghét nhất, 4 năm sau, Huỳnh Hiểu Minh vẫn nói lại câu này, chứng tỏ anh chưa thay đổi. Có netizen phỏng đoán, phải chăng vì điều này mà mối quan hệ của họ chuyển biến xấu? Mặc dù đây vẫn chỉ là lời đồn đoán song vẫn có nhiều người bán tín bán nghi về tin tức ly hôn của 2 người.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN