Vóc dáng quyết định như thế nào đến việc chọn túi xách?

Ngoài việc chú ý đến màu sắc, chất liệu hay mục đích sử dụng để chọn túi xách, vóc dáng cũng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn quyết định. Một túi xách phù hợp không chỉ khiến vẻ ngoài của bạn thêm hoàn hảo mà còn có khả năng che đi khuyết điểm cơ thể không như ý!

Bạn là cô nàng mình dây?

pnnn 1

Vóc dáng gầy, cao không quá kén phụ kiện nhưng nếu chọn sai túi xách, nó sẽ khiến những khuyết điểm của bạn bị phô bày ra nhiều hơn. Lựa chọn thông minh nhất là chọn một chiếc túi có thiết kế đối nghịch với vóc dáng của bạn. Nếu bạn cao và gầy, túi có dáng to tròn, độ dài ngang hông sẽ phù hợp nhất.

Nến hạn chế chọn những kiểu dáng túi dài ngang hông, kích cỡ nhỏ vì nó sẽ khiến bạn càng gầy gò. Ngoài ra, kiểu túi hộp cứng cáp, góc cạnh cũng không phù hợp với những ai có vóc dáng mình dây. Nó sẽ khiến khuyết điểm cơ thể lộ ra nhiều hơn.

pnnn 2

Tuy nhiên, nếu quá yêu thích những kiểu túi hộp vintage, bạn nên chọn những thiết kế có độ lớn trung bình, chiều dài ngang hông là tối đa. Nó sẽ không làm bạn lộ quá nhiều khuyết điểm của vóc dáng mà vẫn rất thời trang.

“Nấm lùn” nên chọn túi xách như thế nào mới đẹp?

pnnn 3

Một chiếc túi xách phù hợp không chỉ khiến vẻ ngoài của bạn thêm nổi bật và thu hút mà còn có khả năng đánh lừa thị giác người nhìn. Vóc dáng “nấm lùn” cũng có thể trở nên cao ráo chỉ nhờ một chiếc túi xách phù hợp.

pnnn 4

Đừng tự ti mình thấp bé nhẹ cân, cách đơn giản là chọn một chiếc túi xách cỡ nhỏ hoặc trung bình với thiết kế đơn giản, gọn gàng. Bạn sẽ giảm đi khuyết điểm “nấm lùn” đáng kể đấy! Về chiều dài túi xách, những chiếc túi có quai ngắn, ngang ngực hoặc hông sẽ lựa chọn phù hợp. Nó không chỉ làm tạo cảm giác phần ngực và hông của bạn thêm đầy đặn mà còn có khả năng “kéo dài”chiều cao của bạn một cách thần kì.

pnnn 5

Thời trang hơn nữa là chọn túi xách có quai ngắn, dùng để đeo ở khuỷ tay hoặc xách duyên dáng. Lưu ý dành cho những cô nàng “nấm lùn” khi chọn túi xách chỉ là nên tránh xa những kiểu túi oversize hoặc có quai đeo quá dài. Túi quá to sẽ khiến vóc dáng nhỏ bé của bạn bị nuốt chửng trong khi quai đeo dài quá hông sẽ khiến cơ thể của bạn như thấp hẳn đi vài phân đấy!

Mẹo chọn túi xách cho người tròn trịa

pnnn 6

Nếu bạn có một vóc dáng hơi đầy đặn và tròn trịa, hãy kết thân với những túi xách có kích thước lớn, hình dáng góc cạnh, vuông vức. Chúng sẽ giúp bạn cân đối phần nào vóc dáng thiếu thon gọn. Về phần quai túi, bạn có thể chọn những thiết kế có quai ngắn, dùng để xách tay hoặc đeo ở khủy, trông vừa thanh lịch mà lại khiến cơ thể trở nên gọn gàng, mềm mại hơn.

pnnn 7

Đừng chọn những chiếc túi có kích cỡ quá nhỏ, nó sẽ bị chìm nghỉm bởi vóc dáng đầy đặn của bạn đấy! Hoạ tiết nhỏ hay quá rườm rà cũng không phải là một ý hay. Tốt nhất là bạn nên chọn những loại túi có thiết kế đơn giản, chi tiết trang trí có thể ít nhưng phải “chất”. Ngoài ra, một chiếc túi tối màu cũng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vóc dáng hiệu quả.

Lưng dài, chân ngắn cũng có thể chọn túi xách phù hợp

pnnn 8

Lưng dài, chân ngắn là một kiểu vóc dáng phổ biến của người Việt Nam. Để vẻ ngoài thêm hoàn hảo, bạn chỉ cần chọn một chiếc túi có khả năng khiến vóc dáng của bạn trở nên cân đối là được. Màu sắc, kích cỡ, chất liệu,…không quá quan trọng trong trường hợp này.

pnnn 9

Điều duy nhất bạn nên bận tâm đó là độ dài của túi. Để cân đối phần thân và chân, một chiếc túi quai ngắn, đeo ngang eo sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Nó sẽ khiến phần lưng của bạn dường như thu ngắn lại, đồng thời khiến đôi chân bạn như dài ra.

Dáng người quả táo

pnnn 10

Nếu bạn sở hữu vóc dáng hình quả táo với phần thân đầy đặn hơn phần hông và chân thì nên nói không với những chiếc túi nhỏ, quai ngắn đeo vai. Nó sẽ chỉ khiến ánh nhìn của người khác tập trung vào phần thân trên không mấy thon gọn mà thôi.

pnnn 11

Cách khắc phục khuyết điểm cơ thể này là những chiếc túi có phần quai dài ít nhất là tới eo hoặc ngang hông. Nó sẽ khiến cơ thể bạn được cân đối và hài hoà hơn.

Dáng chữ S quyến rũ

pnnn 12

Nếu bạn sở hữu một vóc dáng chữ S với những đường cong quyến rũ thì thật may mắn, hãy thoải mái chọn những kiểu túi mình yêu thích. Thật khó để có thể kể ra kiểu túi nào sẽ “dìm hàng” vóc dáng của bạn được. Chỉ cần lưu ý đến kích cỡ, màu sắc hoặc chất liệu phù hợp là được.

pnnn 13

Nếu muốn khoe triệt để vóc dáng hoàn hảo của mình, lựa chọn thông minh nhất là những chiếc túi có quai ngắn, đeo ở vai và không dài đến thắt lưng. Ở vị trí lấp lửng này, nó sẽ thu hút sự chú ý của moi người vào vòng eo thon gọn và quyến rũ của bạn. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tôn lên những đường cong hấp dẫn, đáng mơ ước của con gái.

Ảnh pinterest

Theo misskick.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN