Các xu hướng túi xách 2021

Túi cói raffia, túi hình gối hay quai xích… được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa mốt năm sau.

Túi hình mặt trăng

q1Thiết kế này bắt đầu được chú ý từ cuối 2019 khi một số nhà mốt lăng-xê trong các tuần lễ thời trang, dù vậy chúng vẫn chưa thực sự trở thành trào lưu. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng túi hình mặt trăng sẽ hot hơn vào năm 2021.

Túi nhấn nhá xích bản lớn

q2Xu hướng năm sau ghi nhận sự “càn quét” của các kiểu xích độc đáo trên túi xách, áp dụng từ dây đeo tới các chi tiết trang trí, mang lại vẻ hiện đại, cá tính cho quý cô.

Túi cói raffia

q3Mùa mốt xuân hè 2021, chất liệu cói dứa không dừng lại ở những chiếc túi đi biển xinh xắn mà còn được dùng để làm nên đủ thiết kế thanh lịch, mang cấu trúc chắc chắn như túi da thường thấy.

Túi bucket

q4Kiểu dáng này không mới nhưng chúng được thổi làn gió sinh động bằng cách thay đổi chất liệu, bao gồm kim loại, nhựa trong, pha trộn nhiều lớp chất liệu khác biệt…

Túi mini

q5Không hề tiện dụng nhưng các mẫu túi tí hon vẫn được nhiều tín đồ thời trang ưu ái, chọn làm điểm nhấn thú vị trên tổng thể.

Túi hình gối

q6Còn được gọi là túi đám mây, trào lưu do thương hiệu Bottega Veneta khởi xướng ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện trên tay nhiều nhân vật đình đám của làng mốt.

Túi snap lock

q7Kiểu khóa bấm miệng quen thuộc ở clutch được áp dụng rộng rãi hơn trên đủ mẫu túi xách, giúp chúng thêm phần mới mẻ, phảng phất nét tiểu thư.

Studs (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN