Thích đi giày bệt nhưng ngại chiều cao, hãy xem ngay các bí quyết sau đây

Mặc dù là giày bệt nhưng vẫn có thể tôn lên chiều cao nhờ hiệu ứng trang phục đi kèm. Các nàng nấm lùn hãy nhớ những bí quyết này để thoải mái diện giày bệt nhé!

1. Diện cùng quần short

Chiều dài của quần short rất đa dạng, chúng có thể là những chiếc quần short siêu ngắn hoặc là những chiếc quần lửng đến đầu gối. Và cho dù bạn chọn bất kì kiểu dáng quần shorts nào, thì việc kết hợp cùng một đôi giày đế bệt không bao giờ có thể khiến đôi chân bạn ngắn đi được cả.

pnnn 0 pnnn 1 pnnn 2

2. Không diện giày chiến binh

Những đôi giày chiến binh, giày cut-out sẽ khiến đôi chân của bạn bị chia khúc, thậm chí là bó chặt kém hấp dẫn. Nàng chân ngắn chắc chắn không thể diện mốt này dù mê đến đâu chăng nữa.

pnnn 3 pnnn 4 pnnn 5

3. Không diện áo khoác dài với áo dáng dài

Những chiếc áo khoác oversize lùng bùng chính là điều tối kị với những cô nàng chân không dài nhưng vẫn mê đi giày bệt. Bạn trông sẽ càng nấm lùn hơn nếu phía trong cũng diện với một chiếc áo dáng dài không kém. Trong trường hợp này, hãy chọn áo khoác dài ngang đùi, phía trong kết hợp cùng váy, short cạp cao để đôi chân có cảm giác dài hơn dù không đi giày cao gót.

pnnn 6 pnnn 7 pnnn 8

4. Váy ngắn trên gối là lựa chọn tốt

Chân vốn đã ngắn thì bạn lại càng không nên kéo cho phần lưng trông có cảm giác dài ra, gây mất cân đối. Đó là lí do nếu không sở hữu chiều cao chuẩn, bạn không nên kết hợp váy quá gối với giày bệt, đặc biệt là giày cao cổ. Nếu mê kiểu đồ này, các nàng có thể thử diện váy cùng sneakers giấu gót hay giày bánh mì để ăn gian chiều cao.

pnnn 9 pnnn 10 pnnn 11

5. Mặc skinny hoặc quần lửng tới mắt cá chân

Skinny hay những dáng quần jeans lửng đến mắt cá chân luôn giúp bạn ăn gian chiều cao vô cùng hiệu quả dù cho bạn chỉ bước đi với một đôi giày bệt nhẹ nhàng. Độ ôm sát của skinny cùng chiều dài lỡ cỡ của ống quần tạo cảm giác đôi chân miên man hơn hẳn.

pnnn 12 pnnn 13 pnnn 14

6. Giày không quá lệch màu với tất

Một đôi tất đen khi được đi cùng giày khác hẳn màu như đỏ, trắng, cam… sẽ khiến chân của bạn bỗng dưng ngắn ngủn. Trong mùa đông, khi mặc quần tất, hãy nhớ chọn các kiểu giày đồng màu trầm như đen, tím than để phần chân có cảm giác được kéo dài ra.

pnnn 15 pnnn 16 pnnn 17

7. Ưu tiên đồ ôm

Những món đồ ôm sát luôn có khả năng tôn chiều cao rất tài tình. Thiết kế đặc trưng là ôm body nên nó giúp thân hình như thon gọn hơn nên đương nhiêu chiều cao cũng vì thế mà được khắc phục.

pnnn 18 pnnn 19 pnnn 20

8. Không đi tất ngang cổ chân

Tất ngang cổ chân cũng là một trong những kiểu đồ khiến phần dưới của bạn bị chia khúc khó coi. Mặc dù rất hợp mốt nhưng nàng chân ngắn cũng không nên thử trào lưu này. Thay vào đó, bạn có thể kết thân với tất ngang mắt cá, hoặc chỉ để lộ một phần tất lấp ló trong một đôi boots cổ cao.

pnnn 21 pnnn 22 pnnn 23

9. Diện váy maxi nhớ đi sandal

Với những chiếc đầm maxi, hãy ưu ái những đôi giày sandal. Mặc dù chiều dài của những chiếc đầm maxi che hết đi đôi chân của bạn thì bạn vẫn có thể nhìn cao ráo bằng sự trợ giúp đắc lực của những đôi giày sandal. Việc mang những đôi giày bệt bít mũi như giày búp bê sẽ biến bạn thành một cô nàng nấm lùn ngay tức thì.

pnnn 24 pnnn 25 pnnn 26

Theo thethaovanhoa.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN