Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng

Thanh Vy, Quỳnh Anh Shyn, Hà Anh, Phí Phương Anh ‘đụng hàng’ với set đồ thanh lịch và tôn đường cong một cách hiệu quả với phom tinh tế.

23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồngNằm trong bộ sưu tập đầu tay của Hà Kino, set áo trắng kết hợp váy màu amberglow mang vẻ đẹp trang nhã được nhiều người đẹp yêu thích. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng1Thanh Vy tôn vóc dáng với thiết kế áo blouse trắng đi kèm chân váy ôm gam cam nâu – một trong những gam màu nằm trong top hot trend 2020. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng2Cùng với phần tay bồng điệu đà, chân váy lưng cao trang trí túi đính tua rua khiến Thanh Vy trở nên ấn tượng hơn. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng3Ngay khi mẫu thiết kế vừa ‘ra lò’, Phí Phương Anh đã chọn ngay set đồ để tạo điểm nhấn cho phong cách street style. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng4Mẫu Saddle Bag của Dior được Phí Phương Anh chọn làm điểm nhấn cho bộ cánh gam màu thanh nhã mix cùng váy sắc trung tính. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng5Vừa mang vẻ tiểu thư nhẹ nhàng vừa tôn nét gợi cảm là ưu điểm của set đồ này. Vì thế, nó là sản phẩm được yêu thích nhất bộ sưu tập xuân hè 2020 của Hà Kino.

Processed with VSCO with hb2 preset

Quỳnh Anh Shyn lại có mix-match riêng khi sử dụng áo tay bồng, chân váy lưng cao để tham gia sự kiện.

23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng7Bông tai hình học kiểu to bản, bốt trắng tiệp màu với áo là những phụ kiện được Quỳnh Anh Shyn lựa chọn để hoàn thiện set đồ. 23.Sao Việt mê váy lưng cao, áo tay bồng8Chân váy ôm đi kèm đường cắt cúp không chỉ mang lại nét ấn tượng mà còn giúp Quỳnh Anh Shyn ‘hack dáng’ hiệu quả.

Processed with VSCO with e3 preset

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, siêu mẫu Hà Anh cũng chọn kiểu váy hot trend để khoe hình thể đẹp.

Processed with VSCO with e3 preset

Túi xách tay mini, hoa tai to bản được siêu mẫu sử dụng cùng bộ cánh có kết cấu độc đáo và vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch cho người mặc.

Processed with VSCO with e3 preset

Bên cạnh ưu điểm về khả năng tôn đường cong gợi cảm, bộ cánh của Hà Anh còn dễ ứng dụng ở nhiều bối cảnh khác nhau. Áo vai bồng, chun tay, chân váy ôm có thể mix đồ dạo phố và tham gia tiệc nhẹ.

Theo Duy Khánh (ngoisao.net)

Link nguồn: ngoisao.net/thoi-trang/sao-viet-me-vay-lung-cao-ao-tay-bong-4059961.html

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN