4 chiêu mặc đẹp với quần jeans trắng

Quần jeans trắng mang đến vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung, các tín đồ sành mặc sao không mê cho được.

Bạn có thể có nhiều hoặc ít quần jeans nhưng tốt nhất là vẫn nên có ít nhất một chiếc quần jeans trắng trong tủ. Bởi item này hợp mọi phong cách, dễ mix đồ, không bao giờ lỗi mốt và quan trọng là còn giúp bạn tăng điểm sang chảnh, thanh lịch nữa cơ. Nhưng nếu muốn diện quần jeans trắng hiện đại, xịn mịn như gái Hàn thì bạn hãy ghim ngay những chiêu sau, chắc chắn sẽ có lúc cần đến.

Mix đồ white-on-white

t1Cách dễ nhất để mặc đẹp với quần jeans trắng chính là kết hợp áo tông xuyệt tông. Và bạn sẽ có cây đồ white-on-white nhã nhặn, hiện đại hết nút. Cách của gái Hàn làm nổi bật outfit của mình chính là sơ vin gọn gàng, sau đó nhấn nhá thắt lưng, cho vẻ ngoài vừa trẻ trung, thanh lịch.

Kết hợp áo màu pastel nhẹ nhàng

t2Những chiếc áo màu pastel nhẹ nhàng cũng là item thích hợp để diện chung với jeans trắng mà bạn không nên bỏ qua. Bất kể bạn chọn cho mình một chiếc áo phông, sơ mi hay áo cài khuy mỏng màu sắc xinh yêu thì cũng đều tạo nên set đồ nữ tính, nịnh mắt vô cùng.

Chọn quần jeans ống rộng

t3Bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần jeans trắng ống đứng tôn dáng hoặc baggy, nhưng để có style an toàn, hiện đại, không sợ lộ nhược điểm chân kém thon thì tốt nhất là nên “quẩy” quần ống rộng thôi nào! Quần jeans trắng ống rộng cũng phổ biến và được yêu thích chẳng kém gì các kiểu quần jeans xanh/đen cả đâu. Diện kiểu quần này lên thì lên style sang xịn hơn mà body cũng được tôn lên hẳn đấy!

Kết hợp quần jeans shorts

t4Hè diện quần jeans shorts kể cũng hay. Và nếu có ý định tìm kiểu quần diện mát chân, làm nên style trẻ trung, tinh tế thì đây chính là item “chân ái” bạn nên sắm sửa. Các cô gái Hàn cũng thi nhau diện item này suốt. Lợi thế của quần jeans shorts chính là dễ mix & match, không kén style, kết hợp với áo phông, áo polo hay crop top cài khuy đều chuẩn chỉnh.

Một vài nơi mua quần jeans trắng mà bạn có thể tăm tia:

Nơi mua: Janet Clothing Jeans
Nơi mua: Janet Clothing Jeans
Nơi mua: Gingerbear - 450k
Nơi mua: Gingerbear – 450k
Nơi mua: Mieu - 349k
Nơi mua: Mieu – 349k
Nơi mua: The Sweater Weather - 200k
Nơi mua: The Sweater Weather – 200k
Nơi mua: Kido Studio
Nơi mua: Kido Studio

Rosy Cheeks (Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN