Mỹ nhân Việt cực chuộng một combo quần dài + giày hack dáng siêu ảo

Chị em nên bổ sung ngay công thức dưới đây vào kho kinh nghiệm hack dáng của mình.

Nói về chuyện mix đồ, có không thiếu những công thức phù phép cho vóc dáng của bạn trở nên cao ráo hơn thực tế rất nhiều. Tuy nhiên, chẳng phải cách mix đồ nào cũng sẽ giúp cặp chân được kéo dài tưởng như “miên man bất tận”. Thật may là các mỹ nhân Vbiz đã giúp chị em nhận diện được tuyệt chiêu mix đồ tuyệt hay để hack chân dài ảo diệu. Và một khi đã chiêm ngưỡng loạt ví dụ trực quan dưới đây, chị em nhớ áp dụng thường xuyên để hack dáng hết cỡ nhé!

1Chọn mix quần ống loe với giày cao gót, vóc dáng của Lan Ngọc vốn đã cao lại càng được hack ảo diệu, cặp chân được phù phép thành dài miên man như siêu mẫu. Mọi thứ lại càng hoàn hảo hơn khi Ninh Dương Lan Ngọc chọn diện một chiếc áo crop top để vừa khoe eo thon, tạo vẻ sexy lại vừa gia tăng thêm hiệu quả hack dáng. Combo này quả là đáng để học hỏi từ A đến Z.

2Ngọc Trinh cũng cho thấy khả năng hack dáng không phải dạng vừa khi mix quần ống dài quét đất với giày cao gót. Từ set đồ của Ngọc Trinh, bạn cũng sẽ nhận ra là kiểu quần mang gam màu đen, ống vừa vặn sẽ giúp tạo hiệu ứng chân thon cực hiệu nghiệm, dù bạn sẵn sở hữu đôi chân nhỏ thì trông cũng sẽ nuột nà hơn khi ưu ái phiên bản quần dài tuyệt diệu này.

3Set đồ của Hương Giang rất nổi bật, nhưng điều thực sự chiếm trọn spotlight lại chính là cặp chân dài tới nách. Tất cả cũng nhờ cô đã khéo mix quần ống loe siêu dài với giày cao gót mũi nhọn để giúp kéo chân “ảo tung chảo”.

4Giày cao gót khi mix với quần ống dài thì cũng có kiểu nọ, kiểu kia. Và khi bạn ưu ái những đôi giày cao gót quai trong như Hoàng Thùy Linh, hiệu quả kéo chân sẽ đạt ngưỡng kịch kim.

5Chi Pu một lần nữa chứng minh rằng quần ống loe siêu dài mix với giày cao gót là bộ đôi cứ mặc lên là chân dài tít tắp, chị em diện để đi dạo phố hay chụp hình sống ảo cũng đều ổn.

6Để đảm bảo, quần ống loe siêu dài giày cao gót sẽ thực hiện trọn vẹn sứ mệnh kéo chân, bạn nhất định phải thực hiện thao tác sơ vin nhé! Nếu không muốn đóng thùng vướng víu, bạn chọn áo dáng lửng cũng rất ổn.

7Bên cạnh khả năng hack dáng tuyệt diệu, set đồ gồm áo thun trắng quần jeans ống loe dài chấm đất của Hà Tăng còn siêu trẻ trung và thời thượng, chị em rất nên bổ sung công thức này cho kho ý tưởng mix đồ của mình.

Như vậy là sau khi ngắm nhìn những outfit chuẩn sành điệu trên của các mỹ nhân Việt, bạn sẽ nhận ra vũ khí hack dáng ở đây chính là combo quần ống loe siêu dài với muôn kiểu giày cao gót. Bộ đôi này khi song hành với nhau sẽ tạo hiệu ứng liền mạch và “ăn gian” đáng kể chiều dài cho đôi chân. Nhờ thế mà khi áp dụng, nàng nào trông cũng cao ráo, cặp chân miên man bất tận như siêu mẫu. Đây cũng là công thức dễ mặc, giúp tăng thêm vẻ sang chảnh, thời thượng cho tổng thể trang phục nên các nàng cứ nhiệt tình áp dụng nhé!

Theo Lâm – phunuvietnam.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN