Cách chọn phụ kiện cho tổng thể hài hòa

Phong cách của bạn sẽ giảm sức hút nếu sử dụng quá nhiều vòng bản lớn hoặc đeo cả bộ trang sức cồng kềnh.

Xác định mức độ ưu tiên

Chỉ một trong hai điều, trang phục nổi bật hoặc phụ kiện bắt mắt, nên trở thành điểm nhấn cho diện mạo. Nếu nàng cố mix thêm trang sức cỡ lớn với váy áo cầu kỳ, phong cách sẽ trở nên nặng nề.

Tránh mang giày đen khi mặc đồ màu trung tính/ pastel

Trang phục màu sắc nhẹ nhàng phù hợp nhất với giày dép có tone tương tự. Trong khi đó, một đôi giày đen sẽ hoàn toàn lệch pha so với tổng thể.

t1Không đeo nhiều hơn ba chiếc vòng bản lớn

Phái đẹp có thể đeo cùng lúc vài món trang sức bản lớn để set đồ thêm ấn tượng, nhưng số lượng không nên nhiều hơn ba chiếc. Ngoài ra, bạn nên lưu ý kết hợp chúng hài hòa về màu sắc, phong cách cũng như chất liệu.

Đừng giấu cổ áo lớn dưới chiếc khăn đồ sộ

Bạn không cần quàng thêm một chiếc khăn thật dày nếu áo khoác đã có phần cổ lớn. Thay vào đó, áo cổ lọ mặc bên trong sẽ phù hợp hơn nhiều, vừa giữ ấm cơ thể, vừa tạo nên diện mạo cuốn hút.

Đôi khi cần bỏ qua quy tắc “túi phải cùng màu với giày”

Quan điểm này không còn đúng khi giày và túi đều có tone chói. Nếu giày đã rực rỡ, bạn nên chọn túi màu nhẹ nhàng hơn hoặc ngược lại.

t2Chỉ nên đeo cả bộ trang sức nếu chúng có kích thước nhỏ

Lợi ích của việc đeo phụ kiện theo set là bạn không tốn công suy nghĩ cách kết hợp từng món sao cho hài hòa. Nhưng chỉ nên áp dụng điều đó với trang sức nhỏ nhắn, bởi vẻ ngoài của bạn sẽ rối mắt và nặng nề khi đeo nguyên bộ vòng cỡ “khủng”.

Không phải ai cũng hợp đeo nhẫn bản lớn

Nếu bạn sở hữu những ngón tay to và ngắn, nhẫn bản lớn sẽ càng khiến chúng trông kém thanh thoát. Trường hợp này, nhẫn nhỏ xinh sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Studs (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN