Á hậu Kim Duyên diện vest màu sắc

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên diện vest màu sắc, khoe thần thái ma mị trong bối cảnh cổ điển.

Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, lần này Á hậu Kim Duyên diện vest để thể hiện hình ảnh khác của bản thân. Sau khi giảm cân, Á hậu Kim Duyên ngày càng mặn mà chín muồi nhan sắc. Trước đó, bộ ảnh lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Blackpink chính là bước khởi đầu cho những thử nghiệm của Kim Duyên về mặt hình ảnh: không ngại thay đổi, dám vượt qua giới hạn bản thân.

A hau Kim Duyen9Với bộ ảnh này, Á hậu Kim Duyên cùng ekip chọn địa điểm chụp tại một tiệm băng đĩa mang hơi hướng cổ xưa.

A hau Kim Duyen7Người đẹp chia sẻ, lúc nhỏ thường nghe nhạc từ băng đĩa, dù ngày nay thói quen đó đã dần được thay thế bằng các phương tiện kỹ thuật hiện đại khác, nhưng khi nhìn băng đĩa, cô như trở về tuổi thơ. Vì vậy, cô mong muốn thực hiện bộ ảnh tại đây, như một cách gợi nhớ kỷ niệm cũ.

A hau Kim Duyen35A hau Kim Duyen34-tileBên cạnh đó, Kim Duyên còn chụp ảnh street style, khoe đôi chân dài trong bộ vest hồng rực rỡ.

A hau Kim Duyen13-tileThời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện mà tập trung vào việc học, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng. Cô vừa tốt nghiệp khóa học MC PRO tại Nhà văn hoá Thanh Niên, với sự giảng dạy từ MC Quỳnh Hoa và nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. Ngoài ra, Á hậu Kim Duyên quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS và tham gia các chương trình, talkshow liên quan vấn đề này.

Photo: Trí Nguyễn
Make up: Xi Quan Le
Stylist: Trần Đạt, Kiệt Cao #D2 Styling
Costume: Ma Chérie, Scandiofficial

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN