Á hậu Kim Duyên ‘nổi loạn’ trong bộ ảnh mới đầy cá tính

Trong bộ ảnh mới công bố với khán giả, Á hậu Kim Duyên thể hiện phong cách khác lạ so với hình ảnh thường thấy, lấy cảm hứng từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc Blackpink.

Thời gian qua, Á hậu Kim Duyên liên tục biến hóa hình ảnh, không ngại thử những layout mới. Từ tóc ngắn, tóc uốn xoăn, tóc búi cho đến thời trang dạo phố, mỗi lần xuất hiện cô đều để lại ấn tượng cho khán giả bằng năng lượng tươi mới, tràn đầy nhiệt huyết.

KimDuyen_BlackPink_1Vốn là fan của nhóm nhạc Blackpink, Á hậu Kim Duyên đã ngỏ ý với êkip thực hiện một bộ ảnh chủ đề thần tượng K-pop.

KimDuyen_BlackPink_6KimDuyen_BlackPink_7Sau khi giảm cân, Á hậu Kim Duyên tự tin khoác lên người những bộ cánh khoe tối đa vẻ đẹp hình thể.

KIMDUYEN_4-horzĐặc biệt, bộ ảnh được thực hiện hai phiên bản: một phiên bản bình thường và một phiên bản có hiệu ứng hình vẽ nghệ thuật.

KimDuyen_BlackPink_8Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Âm nhạc của Blackpink giúp Duyên có thêm nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Mỗi khi mệt mỏi, cần nạp thêm năng lượng, Duyên lại mở nhạc của Blackpink ra nghe, có khi còn nhún nhảy theo giai điệu bài hát”. Cô bật mí mình từng muốn trở thành ca sĩ khi còn nhỏ.

KimDuyen_BlackPink_5Hiện, Á hậu Kim Duyên tập trung thời gian cho việc học tập, rèn luyện các kỹ năng và tham gia các chương trình, hoạt động hướng về bảo vệ sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS.

Costumes: Factorism, Nguyễn Thành Danh
Photo: Hoàng Phúc
Make up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Trần Đạt, Kiệt Cao #D2Styling
Artwork: Nhật Hoàng Trung

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN