4 kiểu trang phục giúp hội chị em công sở vừa giữ được vẻ thanh lịch mà vẫn hợp mốt

Nỗi lo bị cứng nhắc, gò bó khi mặc đồ công sở của chị em sẽ hoàn toàn được xóa tan khi mặc 4 kiểu trang phục này.

z1Khi đi làm, chị em cần phải rất chú trọng việc ăn mặc bởi diện mạo sẽ tác động rất nhiều tới ấn tượng của người khác về bạn, đồng thời ảnh hưởng cả đến chất lượng công việc. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chị em 4 kiểu trang phục vừa giúp chị em duyên dáng lại vừa chuyên nghiệp, thần thái.

1. Chân váy midi

z2 z3 z4 z5Chân váy midi vừa điệu đà, nữ tính lại nhẹ nhàng thoải mái cực phù hợp cho các nàng công sở. Hãy lựa chọn những loại vải mềm với chất liệu tốt để bạn thoải mái trong cả ngày làm việc. Đừng ngại ngần thử các kiểu họa tiết như chấm bi, hoa nhỏ hay kẻ sọc caro, cúc bấm với các màu sắc rực rỡ khác nhau nhé!

2. Quần cạp cao hoặc ống rộng

z7z6z8Quần cạp cao hoặc quần có ống suông rộng với chất liệu mát mẻ, thoải mái không chỉ giúp bạn nhìn cao hơn hẳn mà còn khiến bạn nhìn cực kỳ thanh lịch, chuyên nghiệp, rất hợp với phong cách công sở hay cho những cuộc họp quan trọng.

3. Trang phục màu trắng

z9 z10 z11 z12Để trông thật tươi mới, gọn gàng sạch sẽ, chị em hãy diện trang phục màu trắng nhé! Để bộ trang phục bắt mắt hơn, hãy khéo léo lựa chọn trang phục có kết cấu bất đối xứng hoặc được điểm xuyết những họa tiết, chi tiết ấn tượng. Màu trắng sẽ khiến bạn đạt điểm thanh lịch tuyệt đối lại cực kỳ chuyên nghiệp, phong cách.

4. Chân váy bút chì

z13 z14

z16 z15Chân váy bút chì là một trang phục không thể thiếu với các chị em. Với mùa hè, bạn có thể chọn các chân váy bút chì có màu sáng hơn, đồng thời có họa tiết ấn tượng phong cách một chút. Nhớ đừng quên đi giày cao gót để đôi chân nhìn dài hơn nha!

Nguồn: Notjessfashio

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN