Á hậu Kim Duyên trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên tại Cần Thơ

Nằm trong chuỗi hoạt động về quê nhà Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên đã có chuyến ghé thăm trường THPT Phan Ngọc Hiển và trường Đại học Nam Cần Thơ – hai ngôi trường để lại nhiều kỷ niệm với cô, đồng thời nhân dịp này Á hậu Kim Duyên cũng trích số tiền thưởng của mình trao học bổng tại hai trường này.

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện và quảng bá văn hóa du lịch tại Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên còn dành thời gian đến thăm hỏi thầy cô trường THPT Phan Ngọc Hiển và Đại Học Nam Cần Thơ. Đây là tâm niệm mà cô ấp ủ từ lúc còn là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được trở về trường cũ và dành toàn bộ tiền thưởng của mình trao học bổng cho học sinh của trường.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (132)Tại trường THPT Phan Ngọc Hiển, Á hậu Kim Duyên bồi hồi xúc động khi gặp lại thầy cô giáo cấp 3, những người đã dìu dắt, dạy dỗ và truyền động lực để cô tự tin theo đuổi ước mơ. Á hậu Kim Duyên đã vào lại lớp học cũ, ôn lại kỷ niệm xưa. Cô chia sẻ, lúc còn đi học rất hiếu động, giờ quay về trường với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô muốn dành niềm tự hào này cho những người đã tin tưởng, yêu thương mình. Thành công mà cô có được ngày hôm nay một phần nhờ vào sự dạy bảo của thầy cô.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (69) A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (83) A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (86)Sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh khiến Á hậu Kim Duyên vô cùng bất ngờ và xúc động.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (35) A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (36)A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (39)Nhiều em còn tự tin lên sân khấu giao lưu, đi catwalk cùng Á hậu Kim Duyên.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (20)Cô cũng không quên gửi lời chúc đến các em học sinh đang theo học tại trường THPT Phan Ngọc Hiển, đặc biệt là các em học sinh khối 12 sắp bước vào kì thi trung học phổ thông quan trọng. Á hậu Kim Duyên nhấn mạnh: “Trước kia, chị cũng từng gặp nhiều thất bại và vấp ngã, nhưng không sao đâu các em à, hãy cứ luôn tự tin là mình làm được, hãy cố gắng, thành công sẽ đến nếu các em không từ bỏ. Hôm nay về trường, chị thấy các em tự tin hơn chị rất nhiều, hồi đó chị không có tự tin như các em đâu!”.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (42)A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (47) A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (55)Á hậu Kim Duyên cũng trích 40 triệu đồng tiền thưởng của mình để trao học bổng cho 40 em học sinh nghèo, có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, cùng với những phần quà đến từ trường Đại học Nam Cần Thơ. Thông qua phần học bổng này, Á hậu Kim Duyên mong muốn tiếp thêm động lực, khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập. “Chị biết là số tiền này không nhiều, nhưng chị hy vọng sau này khi các em thành công, các em sẽ tiếp tục quay về trường, trao học bổng cho các em khóa dưới”, Kim Duyên chia sẻ.

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (11) A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (96)

A hau Kim Duyen ve tham truong THPT Phan Ngoc Hien (68)Sau đó, Á hậu Kim Duyên đã đi từng lớp học, chào hỏi các thầy cô giáo cũ và các em học sinh trước khi rời khỏi trường THPT Phan Ngọc Hiển để tiếp tục cho các hoạt động.

A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (65)Buổi chiều cùng ngày, Á hậu Kim Duyên di chuyển đến trường Đại Học Nam Cần Thơ tham dự chương trình Hội Xuân và trao học bổng tuyên dương sinh viên có thành tích tốt.

A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (1) A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (3)Trở về trường đại học, Á hậu Kim Duyên vui vẻ hòa vào không khí sôi động của Hội Xuân, ghé thăm các gian hàng ẩm thực sinh viên và giao lưu cùng sinh viên tại đây.

A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (81)Bên cạnh đó, cô cùng dành 40 triệu đồng tiền thưởng của mình, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của trường.

A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (75) A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (94) A hau Kim Duyen ve truong Dai Hoc Nam Can Tho (86)Cô cũng là khách mời trang trọng lên tặng thưởng những sinh viên có hoạt động, thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua của trường.

Photo: Sang Đào
Stylist: Võ Anh Duy D2 Styling Agency
Make up: Vincent Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN