Hoa hậu Khánh Vân cùng Á hậu Kim Duyên khám phá đường phố Sài Gòn

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã có những thước ảnh ngẫu hứng tại đường phố Sài Gòn, sau khi kết thúc lịch trình làm việc của một ngày.

Sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khá bận rộn tham gia các hoạt động gặp gỡ báo chí và xuất hiện tại các sự kiện… Gần một tháng đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân đã dần quen với lịch trình làm việc, sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa công việc và bản thân. Nhân dịp có lịch làm việc cùng nhau, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã “tranh thủ” dạo đường phố Sài Gòn sau khi kết thúc công việc.

Hoa hau Khanh Van_Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (20)Vốn là người con của TPHCM nên những lúc rãnh rỗi, Hoa hậu Khánh Vân thường cùng bạn bè khám phá các ngõ ngách của thành phố hoặc ghé vào những hàng quán đặc trưng mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Hoa hau Khanh Van va A hau Kim Duyen di dao pho_Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (9)Vì thế, Hoa hậu Khánh Vân đã rủ Á hậu Kim Duyên và ekip dạo phố cùng mình, nhằm thư giãn và nạp thêm năng lượng cho những lịch làm việc tiếp theo.

Hoa hau Khanh Van va A hau Kim Duyen di dao pho_Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (1) Hoa hau Khanh Van va A hau Kim Duyen di dao pho_Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (5)

Cả hai đã có những giây phút thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống, hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố.

Hoa hau Khanh Van va A hau Kim Duyen di dao pho_Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (7)Loi chuc cua Khanh VanHai người đẹp hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa dành cho những người nhập cư từ nơi khác đến thành phố sinh sống, học tập và làm việc.

A hau Kim Duyen_Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (6) A hau Kim Duyen_Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (10) Hoa hau Khanh Van_Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (9)Hoa hau Khanh Van_Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (8)Sắp tới, hai nàng hậu sẽ có chuyến công tác quảng bá văn hóa du lịch và hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Lai Châu từ ngày 29/12 đến 31/12/2019. Chuyến công tác lần này còn có sự tham gia của các người đẹp Top 5, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Lê Thu Trang, Phạm Thị Anh Thư, Vũ Thị Quỳnh Trang, Lương Ý Như.

Photo: Thiên An

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN