Phạm Hương đang suy nghĩ về chuyện tiếp tục đi thi Hoa hậu

Trong buổi gặp gỡ với fan, Phạm Hương cho biết cô đang nghiêm túc suy nghĩ về chuyện tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

pnnn 1

Chiều 28/1 tại Trung tâm văn hóa quận 8, hàng trăm người hâm mộ đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng Hoa hậu Phạm Hương.

pnnn 2

Nhiều fan từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Kiên Giang. TP. HCM và nhiều nơi khác đã tham dự buổi gặp gỡ ấm cúng này.

pnnn 3

Mỗi năm, Phạm Hương cùng các fan của mình sẽ gặp nhau một lần, năm ngoái cũng hơn 500 người tham dự, con số năm nay cũng tương tự, Phạm Hương cho biết điều đó làm cô rất tự hào.

pnnn 4

Ngoài các fan ruột, sự kiện còn có sự xuất hiện của MC Minh Xù trong vai trò dẫn dắt chương trình. Phương Linh – thí sinh The Hair thuộc đội Phạm Hương cũng bay từ Hà Nội vào tặng hoa và chúc mừng đàn chị.

pnnn 5

Trong buổi offline, Phạm Hương đã hát tặng fan bài hát “Tiếng thạch sùng” đầy bất ngờ. Với giọng hát mượt mà và ngọt ngào, cô làm Minh Xù và các fan hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc quê hương, trữ tình rất trọn vẹn.

pnnn 6

Trong lúc đọc thư của người hâm mộ, Hoa hậu Phạm Hương đã bật khóc. Vừa đọc vừa nghẹn ngào, Phạm Hương cũng khiến hàng trăm fan rơi nước mắt theo.

pnnn 7

Món quà ý nghĩa nhất fan dành cho Phạm Hương là xếp chữ “H-P” ngay trong chính sân khấu, cô lại khóc vì những tình cảm quá đặc biệt mà fan hâm mộ dành cho mình.

pnnn 8

Cũng trong buổi offline, Phạm Hương cũng chia sẻ nhiều thông tin, đặc biệt là cô đang nghiêm túc suy nghĩ với những lời đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn.

pnnn 9

Đồng thời, trong kế hoạch 2018 Phạm Hương cũng cho biết sẽ dành nhiều thời gian để du lịch và khám phá thế giới. Đồng thời, vươn xa hình ảnh và hoạt động vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam là điều cô đang hướng tới.

pnnn 11

pnnn 10

Trong năm 2017, những clip quảng cáo của Phạm Hương đã xuất hiện tại Thái Lan, Hongkong…Phạm Hương cũng không quên cảm ơn fan hâm mộ, truyền thông, báo chí cũng như ekip và mọi người đã hỗ trợ và yêu thương cô trong suốt thời gian qua.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN