Thiên thần nhí Băng Băng thỏa đam mê catwalk trên sàn diễn Angel Night Fashion Show

Sự kiện thời trang Angel Night Fashion Show diễn ra vào tối 04/5 tại Trung Tâm hội nghị White Palace, TP.HCM do Gia Minh Media tổ chức đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo giới mộ điệu thời trang. Băng Băng đến từ học viện Modeskids là một trong những thiên thần nhí trình diễn trong sự kiện thời trang này.

bang-bang-5 (1)Băng Băng là một trong những thiên thần nhí đến từ học viện Modeskids, trình diễn bộ sưu tập “Little Angels” của NTK Roni trong sự kiện thời trang Angel Night Fashion Show. Các thiên thần nhí đã có những màn trình diễn ”lịm tim” bên cạnh các màn catwalk ”thần sầu” của những người mẫu chuyên nghiệp.

bang-bang-1BST “Little Angels” lấy cảm hứng từ sự trong sáng của các thiên thần nhỏ. Sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng cùng các màu sắc xu hướng của năm nay như hồng sen, đỏ, vàng… Những chiếc váy được sử dụng chất liệu mềm mại để mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, những chi tiết được đính thủ công cẩn thận và tỉ mỉ.

bang-bang-11Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao giải thưởng và cúp lưu niệm cho những gương mặt người mẫu từng đóng góp vào thành công của các chương trình thời trang hàng năm của Gia Minh Media. Và thiên thần nhí Băng Băng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Angel Ấn tượng 2022. Đây là một thành quả có ý nghĩa to lớn, tiếp thêm động lực cho đam mê catwalk của Băng Băng.

bang-bang-9Thiên thần nhí Băng Băng tên thật là Lê Thị Băng Băng, sinh ngày 24/10/2011 tại TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cô bé có một anh trai đang theo ba kinh doanh và một em gái Muội Muội 3 tuổi. Hiện Băng Băng đang học lớp 5 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Q.Bình Tân, TP.HCM. Và Băng Băng đang theo học lớp MC, thanh nhạc, dance hiện đại, người mẫu tại Viện đào tạo người mẫu nhí “Thiên thần nhỏ” trong Nhà hát Hòa Bình do cô Lâm Thu Hồng (Top 5 Hoa hậu biển) và thầy Duy Linh ( Nam vương Việt Nam) kèm dạy 3 năm qua. Băng Băng có sở thích catwalk, nhảy TikTok và trang điểm. Hồng là màu sắc cô bé yêu thích.

bang-bang-6Youtube: https://www.youtube.com/c/BăngbăngChannel2022
https://www.youtube.com/c/BăngbăngChannels
https://www.youtube.com/c/BăngBăngDanceclub
TikTok: https://www.tiktok.com/@bangmodel2
Facebook: https://www.facebook.com/bangbang.model.channel
Instagram: https://www.instagram.com/bangbang.model/

Thúy Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN