Doanh nhân Nguyễn Vân Du – Nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích nổi bật

Vừa qua, tại Phủ chủ tịch, nữ doanh nhân Nguyễn Vân Du thuộc Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân đã vinh dự được diện kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2018).

DSC_6505

Nguyễn Vân Du là một trong số các doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng được chọn lựa để gặp gỡ với Quyền Chủ tịch nước trong cuộc gặp lần này.

van du (1)

Vốn có đam mê với kinh doanh, lại có cá tính mạnh mẽ, Nguyễn Vân Du từng thành công trong lĩnh vực thời trang. Trước khi trở thành nữ doanh nhân của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 của Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân, chị từng là một trong những khách hàng thân thiết của thương hiệu này. Tự mình trải nghiệm các sản phẩm của công ty cũng là cầu nối giới thiệu rất nhiều khách hàng cho thương hiệu, chị quyết định chính thức gia nhập đội ngũ kinh doanh của mỹ phẩm Polla’s No.1. Sau một thời gian ngắn, tính từ đầu năm 2018 cho tới nay, nữ doanh nhân này đã xuất sắc xây dựng thành công một hệ thống phân phối đạt doanh số “khủng” của công ty. Chính vì vậy trong cuộc diện kiến với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Nguyễn Vân Du là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô vinh dự được chọn lựa.

DSC_6771

Tại cuộc gặp, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân trong xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Phó Chủ tịch nước mong muốn và tin tưởng, các nữ doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đoàn kết, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo; đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tiên phong, tư vấn, hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp, thi đua làm giàu cho đất nước.

van du (2)

Chia sẻ về buổi diện kiến tại Phủ chủ tịch lần này, nữ doanh nhân Nguyễn Vân Du cho biết: “Bản thân tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được diện kiến bà Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch. Đây cũng là sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn kinh doanh những sản phẩm làm đẹp mới an toàn và hiệu quả. Phấn đấu hết mình để đưa mỹ phẩm Polla’s No.1 trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối công nghệ làm đẹp cao hàng đầu tại Việt Nam”.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN