Tường Linh ngậm ngùi thừa nhận trên sóng truyền hình từng bị lừa yêu người có vợ

Tham gia chương trình truyền hình, Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh khiến dàn cố vấn là ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và MC Trấn Thành lặng người khi dũng cảm tiết lộ đã từng bị lừa yêu say đắm người đàn ông đã có vợ, vô tình trở thành người thứ 3.

Nghẹn ngào, Tường Linh kể cô vốn dĩ là người rất tránh những người đàn ông đã có vợ hoặc có bạn gái, nhưng đến khi gặp người đàn ông ấy, vì anh ta còn trẻ lại nói chưa có vợ nên cô rất tin tưởng và yêu. Tường Linh đã dành rất nhiều tình cảm cho người đàn ông này, yêu đến mức tin rằng anh ta đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, thì bỗng một ngày lướt Facebook, bằng cảm giác của người phụ nữ, Tường Linh phát hiện anh ta đã có vợ. Mặc dù yêu đến nỗi tưởng như không thể sống thiếu người đó được, nhưng cuối cùng Tường Linh vẫn quyết tâm dứt bỏ và rút lui khỏi cuộc tình. Những giọt nước mắt của Tường Linh khiến các nghệ sĩ trong chương trình đánh giá cô vẫn còn yêu người đàn ông này.

Trước nỗi đau trong quá khứ của Tường Linh, Hương Giang đã nắm chặt tay cô để động viên. Các nghệ sĩ cũng đã hết lời bênh vực Tường Linh bởi trong câu chuyện này cô là người vô tội, chỉ là bị lừa bởi một người đàn ông “vô cùng cao thủ”.Hoa hậu tường linh

Tham gia chương trình truyền hình, Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh khiến dàn cố vấn là ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và MC Trấn Thành lặng người khi dũng cảm tiết lộ đã từng bị lừa yêu say đắm người đàn ông đã có vợ, vô tình trở thành người thứ 3.
Tham gia chương trình truyền hình, Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh khiến dàn cố vấn là ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và MC Trấn Thành lặng người khi dũng cảm tiết lộ đã từng bị lừa yêu say đắm người đàn ông đã có vợ, vô tình trở thành người thứ 3.

Khi Hương Giang hỏi, tại sao Tường Linh chọn việc chia sẻ nỗi đau làm người thứ ba với người đàn ông đã có vợ, Tường Linh nói:

“Những người không hoạt động nghệ thuật thì nghĩ những người hoạt động nghệ thuật xúng xính váy đẹp, quần áo đẹp đi event ai cũng may mắn có tình yêu hạnh phúc, nhưng thực tế không phải ai cũng như vậy. Em có thể là người không may mắn, sau này có những người cũng có thể vướng phải câu chuyện như của em và không phải ai cũng lựa chọn được số phận của mình, nhưng có thể lựa chọn được cách giải quyết”.

Ca sĩ Hương Giang đã nói thêm rằng cảm ơn Linh đã mạnh mẽ nói lên câu chuyện người thứ ba, vì trong mắt nhiều người giới showbiz vốn gắn nhiều với chuyện vô cùng nhạy cảm là người thứ ba, nhưng đâu phải ai cũng hiểu câu chuyện như của Tường Linh.Hoa hậu tường linh2 Hoa hậu tường linh3 Hoa hậu tường linh4

Câu chuyện người thứ ba đầy xót xa của Tường Linh đã dấy lên cuộc tranh luận đối với các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn của chương trình.

Lệ Quyên chia sẻ bằng sự trải nghiệm trong cuộc sống của mình trước câu chuyện của Tường Linh: “Khi nhận ra một sự thật phũ phàng mình là người thứ Ba thì không dễ gì chấp nhận từ bỏ, vì quá yêu, có nhiều người sẽ yêu và lao theo và sai hoài. Linh còn rất trẻ nhưng đã có đủ bản lĩnh để nhìn nhận điều đó. Linh chọn nói chuyện này trên sóng truyền hình có lẽ vì muốn nhắc nhở những người bạn cùng trang lứa vì sao? Vì thường thường kết cục của người thứ ba không bao giờ tốt đẹp, nên mình phải thận trọng từ lúc ban đầu, khi xác định trao yêu thương cho ai đó, phải tìm hiểu thật kỹ…. Chị từng nghe một quan điểm hơi tàn nhẫn rằng, trong xã hội hiện đại, người nào không được yêu thương nữa, đó là người thứ ba”.

Ca sĩ Bảo Anh khẳng định mạnh mẽ: “Khi mình xinh đẹp, giỏi giang, mình tự chủ thì không việc gì mình phải làm người thứ ba cả”.

Hương Giang cho rằng, Tường Linh không phải không có lỗi, mà cô có lỗi khi qúa ngây thơ và yêu hết lòng nên mới không thể phát hiện ra người đàn ông của mình đã có gia đình. Hương Giang cũng tự nhận định rằng với người rất nhiều kinh nghiệm sống như cô, đàn ông sẽ không thể lừa cô được như vậy.Hoa hậu tường linh5 Hoa hậu tường linh6

Lệ Quyên phản đối, nói rằng: “Chị cũng đã trải qua cả một thời tuổi trẻ, có những điều mình không bao giờ tìm ra chân lý nếu gặp phải cao thủ. Vì ngoài kia có chán vạn những người đàn ông ở bên em 24/24 nhưng không bao giờ có một cuộc điện thoại bất thình lình, mà đó còn là những người đàn ông trẻ… Quan trọng khi mình gặp phải thì có đủ bản lĩnh dứt hay không”. Còn Trấn Thành đánh giá Tường Linh bản lĩnh ở chỗ dám dừng, dám nói, và dám kể.

Bên ngoài chương trình, Tường Linh tâm sự, cô đã mất rất nhiều thời gian để quyết định có thể chia sẻ câu chuyện mà cô muốn giấu kín trong cuộc sống này trên sóng truyền hình. Tường Linh nói: “Tôi nghĩ ai cũng hiểu rằng đây không phải câu chuyện hay ho gì, rất cay đắng, tôi không bao giờ muốn kể ra. Nhưng, tôi đã quyết định kể cũng là tôi có lý do, tôi muốn được giải thoát khỏi nỗi đau ấy, tôi mong muốn những bạn gái hãy biết thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi yêu, còn nếu đã lỡ rồi thì phải bản lĩnh để đối diện và giải quyết câu chuyện của mình”.

Tường Linh cũng chia sẻ thêm, nỗi đau lớn nhất sau mối tình bị người đàn ông có vợ ấy gian dối, trái tim cô băng giá trong thời gian dài và mất đi rất nhiều niềm tin đối với đàn ông. “Cũng từ nỗi đau đó, tôi thận trọng hơn khi yêu và rất khó yêu. Tôi nghĩ ai gặp phải hoàn cảnh như tôi cũng sẽ giống như tôi mà thôi”.

Hiện tại, Tường Linh cho biết cô vẫn đang sống vui vẻ cuộc sống độc thân và chăm chỉ tập trung cho các hoạt động nghệ thuật.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN