Dám nghĩ dám làm – Nguyễn Thị Thủy trở thành bà chủ showroom đẳng cấp quốc tế

Phụ nữ phải luôn xinh đẹp và tự tin vào chính mình mới thật sự là người phụ nữ hiện đại của thời đại 4.0.

image001“Phụ nữ hiện đại là phải xinh đẹp và độc lập tài chính” – Đây là điều mà chị Nguyễn Thị Thủy luôn tâm niệm

“Duyên” với nghề

Trước khi chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm Lavenza, chị Nguyễn Thị Thủy kinh doanh quần áo tại quê nhà. Có thể đối với mọi người đây là công việc an nhàn, phù hợp nhưng với cô thì không phải như vậy. Với thu nhập bấp bênh cùng suy nghĩ phải độc lập tài chính nên cô đã quyết định thay đổi.

image002Chị Thủy trước khi biết đến mỹ phẩm Lavenza

Trong lần vô tình lướt facebook, thấy một người bạn của mình đang kinh doanh mỹ phẩm Lavenza, với mong muốn có một làn da trắng khỏe tự nhiên như bao người khác nên chị Thủy dành thời gian tìm hiểu xem sản phẩm này như thế nào?

Chị Thủy tự mình tìm hiểu qua sách báo, theo thông tin chính xác thì biết được mỹ phẩm Lavenza là công ty sản xuất và phân phối dòng sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thảo dược từ Pháp, an toàn và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đảm bảo sự an toàn. Chị Thủy quyết định mua về dùng thử. Sau một thời gian sử dụng mỹ phẩm Lavenza, từ một cô gái có làn da sạm, không đều màu, không được mịn màng thì hiện làn da của chị Thủy bắt đầu cải thiện rõ rệt, trắng tự nhiên và sáng hơn.

image003Lavenza – bí quyết thành công, giúp chị Thủy trở thành bà chủ của showroom đẳng cấp quốc tế

Càng sử dụng càng thấy sản phẩm an toàn cho mọi loại da, đặc biệt chứa các thành phần thiên nhiên cao cấp hoàn toàn lành tính cho da… chị Thủy bắt đầu nảy sinh đến việc kinh doanh loại mỹ phẩm này. Và hình thức chị Thủy theo đuổi chính là kinh doanh online, vừa tiếp cận khách hàng được nhanh chóng mà không tốn kém chi phí mặt bằng.

Chị Thủy chia sẻ: “Thật ra sau khi tìm hiểu chính sách của công ty, mình cực kỳ an tâm vì cảm thấy ưu đãi rất tốt. Đặc biệt là chế độ bảo hành da của công ty – khách hàng nếu dùng sản phẩm bị dị ứng sẽ được bồi thường và được hoàn trả lại hàng nếu không hài lòng. Mình cảm thấy sản phẩm quá chất lượng nên công ty mới dám đưa ra những quyền lợi như thế!”.

Khởi nghiệp bằng đam mê

Với mong ước thay đổi cuộc sống cùng nguồn thu nhập ổn định, cùng “cơ duyên trời định”, chị Thủy chọn cho mình hướng đi mới -kinh doanh mỹ phẩm Lavenza.

“Mình chọn công việc này bởi nó vừa giúp mình chăm sóc bản thân, tự tin hơn và giúp cho chị em phụ nữ cùng làm đẹp. Trước khi kinh doanh sản phẩm nào, bản thân mình phải trải nghiệm thì mới có được sự hài lòng và đảm bảo cho khách hàng tin tưởng”, Thủy chia sẻ.

image004Chị Thủy cùng đội ngũ công ty

Để có được ngày hôm nay là cả một quá trình khó khăn và nỗ lực hết sức mình, bởi chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh online, nhưng vì sự phấn đấu không ngừng nên chị Thủy đã có được những thành công nhất định.

Khó khăn trong kinh doanh

Trong năm đầu tiên kinh doanh, vì còn e ngại với hình thức kinh doanh online mới mẻ và quá nhiều cạnh tranh khiến chị Thủy không đủ tự tin để tư vấn sản phẩm, tình hình kinh tế cũng chưa ổn định cộng thêm người nhà phản đối nên khó khăn lại chồng khó khăn.

Với tâm niệm “nỗ lực thì ắt thành công”, chị Thủy tìm hiểu kỹ hơn về marketing, thường xuyên tham gia học hỏi các khóa đào tạo của công ty Lavenza để có thêm kinh nghiệm cho bản thân của mình.

image005Lavenza giúp chị Thủy cởi mở trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ từ bạn bè đến đồng nghiệp trong công việc.

Chị Thủy ngày càng trưởng thành hơn, mạnh dạn tư vấn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cái tên Thủy Lavenza cũng được nhiều người biết đến với danh xưng là bà chủ showroom mỹ phẩm Lavenza, cô gái kinh doanh thành công… hơn là một cô nàng chỉ kinh doanh quần áo như ngày xưa.

Chị Thủy chia sẻ: “Đến với Lavenza, Thủy thật sự biết ơn vì nay mình có thể thoải mái làm điều mình thích, độc lập kinh tế và được nhiều người chú ý hơn. Thật đúng đắn khi Thủy đã tin tưởng và chọn Lavenza để đồng hành”.

Bằng chính nỗ lực cùng đam mê, cô gái bán quần áo ngày xưa giờ đã trở thành Nhà phân phối mỹ phẩm Lavenza. Đặc biệt, với tâm huyết và bản lĩnh của mình, cô gái xứ Thanh mạnh dạn đầu tư showroom mỹ phẩm Lavenza độc quyền tại Nông Cống – Thanh Hóa, giúp nhiều chị em trong khu vực biết đến mỹ phẩm chất lượng và làm đẹp an toàn.

image006Showroom độc quyền Lavenza tại Thanh Hóa 

Chị Nguyễn Thị Thủy – Bà chủ showroom mỹ phẩm Lavenza độc quyền tại Nông Cống cho biết: “Phụ nữ phải biết làm đẹp để mang đến sự tự tin và biết nắm bắt cơ hội để độc lập tài chính, như vậy mới có thể kiêu hãnh như đóa hoa tỏa hương khoe sắc”.

Lavenza tự hào là thương hiệu giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam kinh doanh thành công! 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ fanpage: Mỹ phẩm Lavenza từ Pháp hoặc hotline: 0964.904.848 hoặc (028) 62.755.777


Phụ Nữ Ngày Nay

 

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN