Nguyễn Thị Bình – Người phụ nữ lạc quan luôn tìm thấy cơ hội trong hoàn cảnh khó khăn, thử thách

Từ một bà mẹ bỉm sữa không ai biết đến, giờ đây chị Nguyễn Thị Bình đã có hơn 7,700 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân, thu nhập trăm triệu và trở thành nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ.

image001Chị Nguyễn Thị Bình – Nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Online.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nguyễn Thị Bình để hiểu hơn đường đến với thành công.

Khó khăn đầu đời trong thử thách kinh doanh

Xuất thân trong một gia đình công chức bình thường, chị Nguyễn Thị Bình cũng như bao cô nữ sinh khác nhưng may mắn lại không đến với chị trong đường đời.

Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán giúp chị có một công việc ổn định, chị lao vào công việc và thực hiện ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ với mong đợi giảm bớt một phần cho bố mẹ và cuộc sống ổn định hơn.

Nhưng không lâu sau đó, chị kết hôn và dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ. Để kiếm thêm thu nhập, chị bước ra kinh doanh với mong muốn ổn định cuộc sống hơn.

Kinh doanh có dễ dàng như chị Bình nghĩ? Kinh tế ngày càng khó khăn và cứ thế chị trượt dài trên thất bại bởi không có người chỉ dẫn, không có định hướng đúng và quan trọng hơn là chị mất niềm tin, sự lo sợ thất bại ngày càng cao.

Vươn lên chính mình, thay đổi cuộc sống

“Cô gái lạc quan mạnh mẽ là luôn tìm thấy cơ hội trong khó khăn” – Có thể nói, câu nói trên đúng với chị Nguyễn Thị Bình.

image002Mỹ phẩm Lavenza thường xuyên tổ chức các chương trình thăm khám, chăm sóc, tư vấn da miễn phí.

Cơ duyên đến với chị gần như ở cuối con đường, một lần vô tình biết được chương trình chăm sóc da miễn phí, tư vấn và thực hiện bởi công ty mỹ phẩm Lavenza đến từ TP Hồ Chí Minh đang diễn ra tại quê nhà Thanh Hóa.

Ở tuổi 35, chị Nguyễn Thị Bình bắt đầu có tàn nhang, xuất hiện nám và nếp nhăn được cải thiện đáng kể sau 3 tháng kiên trì sử dụng mỹ phẩm Lavenza theo hướng dẫn của chuyên gia, một điều mà những dòng sản phẩm khác không làm được.

Lần này, chị hiểu rằng tất cả phụ nữ đều muốn làm đẹp và cần đẹp nhưng thị trường nhan nhản những loại kem trộn, hóa chất trong khi đó chị đang biết về dòng mỹ phẩm tự nhiên, an toàn như Lavenza, chị nghĩ tại sao không giới thiệu cho mọi người?

Một lần nữa lấy hết can đảm, chị Nguyễn Thị Bình bắt đầu kinh doanh Online – mỹ phẩm Lavenza.

Dám nghĩ dám làm, quyết tâm thay đổi cuộc sống

Không ngần ngại, chị Nguyễn Thị Bình dùng tất cả số vốn có trong tay nhập mỹ phẩm Lavenza – Một thương hiệu đã có uy tín từ rất lâu được người mẫu, hoa hậu trong và ngoài nước tin dùng và thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc định kỳ, khám và sàn lọc da miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

image003Chị Nguyễn Thị Bình tham gia chương trình tư vấn, chăm sóc, điều trị da của mỹ phẩm Lavenza

Bán hàng Online, ban đầu công việc này không hề dễ dàng, phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu Facebook, Google, Youtube… nhưng chị đã vượt qua tất cả điều đó bằng nghị lực bản thân nhưng đặc biệt là dựa vào sự giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ Lavenza.

Nguyễn Thị Bình chia sẻ: “Từ khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Lavenza, tôi đã tự chủ được tài chính bản thân, không còn dựa vào chồng nữa. Chính vì vậy, kinh tế gia đình ổn định hơn, tất cả đều nhờ Lavenza”.

Nữ doanh nhân truyền cảm hứng

Không những trở thành người phụ nữ tự chủ thu nhập, sở hữu hàng trăm nhà phân phối lớn mà nhờ kinh doanh bán mỹ phẩm Lavenza chị Bình bắt đầu cởi mở, vui vẻ yêu đời và xinh đẹp hơn.

Đặc biệt, chị Bình đã làm một điều mà trước khi bản thân chưa từng dám nghĩ, đó là tham gia Doanh nhân Tài năng do Công ty TNHH Lavenza International tài trợ, đây là một cuộc thi mang tầm quy mô toàn quốc với bốn vòng thi.

image004Bằng nhiệt huyết, đam mê đã giúp chị Nguyễn Thị Bình đạt ngôi vị quán quân cuộc thi Doanh Nhân Tài Năng

Không chỉ chiến thắng bản thân, chị đã vượt qua 300 thí sinh xuất sắc được chọn ra từ hàng nghìn nữ doanh nhân, người kinh doanh offline/online trên toàn quốc để đến với vòng chung kết. Tại đây, chị Nguyễn Thị Bình xuất sắc với ngôi vị quán quân cùng câu chuyện về sự chân thành, đam mê và hành trình khởi sự kinh doanh được rất nhiều người ủng hộ.

Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bình – Bà mẹ 8x dám thay đổi bản thân, dám đối đầu với thử thách để khẳng định mình và tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn là người phụ nữ của thời đại 4.0, tự lập và tự chủ, bạn đã sẵn sàng thay đổi?

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN