Cô gái trẻ vượt khó, bắt đầu kinh doanh online và trở thành chủ spa

Ngay từ nhỏ, không có điều kiện đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái trẻ đã vượt khó, bắt đầu kinh doanh online và trở thành chủ spa, Giám đốc kinh doanh khu vực. Đó là chị Trần Mỹ Nhân, sinh năm 1992 quê An Giang. 

HINH 2Nghỉ học khi chỉ mới lên lớp 5, thời gian phụ giúp gia đình tất cả mọi công việc bao trùm cả một thời gian dài của tuổi thơ. Lập gia đình ở tuổi 23, chồng chị Nhân là giáo viên dạy cấp 2 với mức lương ít ỏi không đủ chi tiêu cho gia đình với bốn thành viên. Áp lực về tài chính khiến chị phải suy nghĩ rất nhiều.

Ban đầu mình nghĩ đủ việc để kiếm tiền, được bạn bè chỉ dạy về việc bán hàng online. Nhận thấy đây là hình thức kinh doanh không cần quá nhiều vốn, thế là Nhân quyết định bán quần áo online. Công việc bán quần áo online cũng không mấy cải thiện thu nhập gia đình lại càng khiến bà mẹ trẻ bế tắc về tài chính. Nhưng vận may lại mỉm cười với Nhân lần thứ 2 khi cô được một người bạn giới thiệu về việc bán mỹ phẩm. Sản phẩm lần này cô chọn để kinh doanh online là các dòng mỹ phẩm Shelink đến từ Công ty TNHH ĐT XNK Đại Phong, một trong những dòng mỹ phẩm uy tín – chất lượng – hiệu quả hiện nay.

HINH 1Khởi nghiệp ban đầu đầy vất vả nhưng với nỗ lực từ bản thân, sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị nhân viên, ban Giám đốc của mỹ phẩm Shelink. Hạnh phúc thật sự mỉm cười khi khởi nghiệp trong thời gian ngắn chưa đầy một năm từ một đại lý nhỏ lẻ thì giờ đây với doanh số bán ra hơn trăm triệu mỗi tháng, Nhân đã trở thành Giám đốc kinh doanh khu vực và với những nỗ lực cô gái trẻ còn đang sở hữu spa uy tín tại An Giang. Có thể nói từ khi đến với Shelink thì cuộc sống của chị và gia đình đã bước sang trang mới hoàn toàn. Giờ đây, cô có thể hoàn toàn chủ động trong tài chính.

HINH 3“Sự thành công của Nhân hôm nay là hoàn toàn nhờ vào giúp đỡ rất nhiều từ chị Dương Thị Thùy Linh – Tổng Giám đốc Shelink và cũng là sự cố gắng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức từ bản thân. Có thể nói kinh doanh online không khó mà cái khó là các bạn phải chọn đúng sản phẩm để hợp tác. Giờ thì Nhân mới hoàn toàn thấm thía câu nói: “Cha mẹ cho ta sự sống, thầy cô cho ta kiến thức nhưng thành công trong cuộc sống này hay không là do chính bản thân ta lựa chọn”.

Spa – Nail Mỹ Nhân

Địa chỉ: Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang

Facebook: https://www.facebook.com/profile (Trần Mỹ Nhân)

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN