H’Hen Niê quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Thái Lan

Nhân chuyến công tác tại Thái Lan cho sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan – Vietnamese Week in Thailand 2019”, Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng Thái Lan cho lần xuất hiện đặc biệt này.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (44)Với vai trò Đại sứ VIFON, Hoa hậu H’Hen Niê đến Thái Lan nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (3) Hoa hau HHen Nie_Thailand (9)Thái Lan là nơi có nhiều kỷ niệm với mình nên mỗi lần có dịp đến Thái Lan,  H’Hen Niê rất vui và cảm thấy thoải mái. Đó là lý do cô chọn tà áo dài truyền thống trong sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”. Nếu như gần một năm trước, cô diện áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2019 thì lần này, cô trở lại với hình ảnh khác, kết hợp giữa áo dài và mái tóc dài thướt tha.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (50) Hoa hau HHen Nie_Thailand (13)Nhà thiết kế Thuận Việt đã đặc biệt thiết kế bộ áo dài này để Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ đại diện hình ảnh cho người phụ nữ Việt Nam, mà còn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Thái Lan.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (38) Hoa hau HHen Nie_Thailand (25) Hoa hau HHen Nie_Thailand (27) Hoa hau HHen Nie_Thailand (30) Hoa hau HHen Nie_Thailand (103) Hoa hau HHen Nie_Thailand (100)Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giữ vai trò Host trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Photo: Thiên An

Make up: Hàng Thanh Thiện

Costume: Thuận Việt

Stylist: D2 Styling Agency

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN