Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup vinh dự nhận kỷ niệm chương Top 10 Doanh nhân tiêu biểu

Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup vinh dự nhận kỷ niệm chương cho Top 10 Doanh nhân tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển kinh tế do Quyền chủ tịch nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng.

02D9F72A-A5AB-4BDE-88B8-E1445670E175

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 vừa qua Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup – Ông Trương Ngọc Anh cùng các đại biểu là doanh nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vinh dự được tiếp kiến Quyền chủ tịch nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tại buổi gặp mặt Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Trung ương Hiệp hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương cho 10 doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế. Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch tập đoàn Vsetgroup vinh dự góp mặt trong top 10 doanh nhân tiêu biểu này.

tap-doan-vsetgroup-hop-tac-nuoc-ngoai-4

Tập đoàn Vsetgroup thành lập từ năm 2014 đến nay, đã và luôn không ngừng nổ lực phấn đấu cho sự phát triển của Tập đoàn nói riêng và của nền kinh tế vĩ mô nói chung, bên cạnh đó Tập đoàn luôn tích cực đóng góp ủng hộ các hoạt động từ thiện vì những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các chương trình thiện nguyện khác. Chủ tịch Trương Ngọc Anh khẳng định sứ mệnh của Vsetgroup là tạo giá trị kinh tế, góp phần vào sự phát triển của nước nhà, và giá trị nhân văn, chung tay cùng xây dựng, tạo việc làm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, luôn theo truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

0A21F38B-8FC2-4D23-AE31-F5E52B4E6E8C

Trao đổi cùng ông Trương Ngọc Anh về kế hoạch phát triển mới của tập đoàn, Ông chia sẻ Năm 2019 sẽ là một năm nữa đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Tập Đoàn với nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo. Nổi bật nhất là sự hợp tác giữa Tập đoàn Vsetgroup và Costech Inc (Hàn Quốc) cho ra mắt dòng sản phẩm camera hành trình Cosview với độ nét cao và chip led thông minh. Dự án sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về camera hành trình.

1BANNER KHANG ANH-01Ngoài ra, giai đoạn năm 2019 – 2025, Vsetgroup sẽ mạnh mẽ hơn khi xây dựng chuỗi nhà hàng tiệc cưới, phim trường cưới VS Entertaiment – Khang Anh và hệ thống trạm đăng kiểm ô tô tại khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN