Khánh Vân tự tay làm thiệp tặng mẹ ngày 8/3

Mới đây, thông qua trang cá nhân và Bamby’s Vlog, Hoa hậu Khánh Vân bật mí món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày 8/3, đồng thời cô cũng chia sẻ nhiều thông tin về “hội chị em” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa-hau-Khanh-Van-tang-nuoc-rua-tay-cho-nguoi-dan-17Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng công bố nhiều hình ảnh bên cạnh gia đình. Mẹ là người luôn đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân, gần đây nhất cả hai cùng nhau phát nước rửa tay cho người dân quanh khu vực đang sinh sống.

Hoa hau Khanh Van (4)Nhân ngày 8/3, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một tấm thiệp nhỏ để tặng mẹ. Khánh Vân tâm sự: “Vân biết là mẹ thích những món quà thực tế, có thể sử dụng được. Tất nhiên là Vân cũng sẽ tặng mẹ một món quà giá trị hơn, nhưng Vân muốn tự tay làm tấm thiệp này tặng mẹ. Tấm thiệp đơn giản thôi, không đẹp đâu, nhưng đó là tình cảm mà Vân muốn gửi đến mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn bên con và yêu thương con”. Tấm thiệp được trang trí bằng hình trái tim vì “em là miss trái tim nên em sẽ làm những gì liên quan đến trái tim”, thay vì hình bông hoa thường thấy trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

khanh van khanh van

Hoa hau Khanh Van (3) Hoa hau Khanh Van (2) Hoa hau Khanh Van (1)

Khánh Vân tự tay làm thiệp tặng mẹ ngày 8/3

Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng công bố Bamby’s Vlog đầu tiên của mình và kể về “hội chị em”. Trong vlog, Hoa hậu Khánh Vân thoải mái chia sẻ về Hương Ly – Top 5 HHHVVN 2019 “vẫn quyết tâm hỏi cho bằng được chị có xỉu thiệt không”, “nữ hoàng ăn hoàng” Tường Linh – Top 15 HHHVVN 2019… và nhớ về những ngày các thí sinh sinh hoạt tại ngôi nhà chung Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

khanh van khanh vanNgoài ra, Hoa hậu Khánh Vân còn bày tỏ sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT “hạnh phúc không phân biệt giới tính, cuộc sống này kiếm được hạnh phúc rất khó, miễn sao mình vui, hạnh phúc là được”. Cô còn thể hiện tình cảm với Hoa hậu Hương Giang vì “may mắn có chị là một phần thanh xuân của mình”.

khanh vanChú chó được xuất hiện ở phần đầu vlog có tên là Mèo – là người bạn ở cùng gia đình Khánh Vân suốt 7-8 năm qua.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang tập trung thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN