CEO Lâm Hoàng My: Tôi không dám nhận mình là “CEO bản lĩnh”

Không dám tự nhận mình là “CEO bản lĩnh” nhưng những việc người phụ nữ này đã làm đã tự khẳng định tài năng và sự nỗ lực mà không phải ai cũng làm được. Đứng sau sự thành công của hai mùa giải Ms Golden World Beauty Pageant, CEO Lâm Hoàng My cùng ekip của mình đã gặt hái được những thành công bằng tâm huyết và sứ mệnh tôn vinh giá trị của những người phụ nữ đẹp cả ngoại hình, trí tuệ lẫn tâm hồn.

IMG_9995-EditCó lẽ cái tên Lâm Hoàng My không còn quá lạ với nhiều người, đặc biệt là công chúng yêu cái đẹp, bởi vai trò CEO – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Gloden World Beauty Pageant. Đây là sân chơi nhan sắc dành cho tất cả chị em phụ nữ tự tin về bản thân mình diễn ra với quy mô toàn cầu.

Mang trên mình nhiều trọng trách, CEO Lâm Hoàng My luôn tự nhủ bản thân phải hoàn thiện công việc một cách trọn vẹn nhất. Có lẽ năm 2018 là một năm đầy thử thách của chị khi tiếp tục mùa 2 với Ms Gloden World, những đổi mới về nội dung và hình thức đòi hỏi chị luôn có đầu óc tỉnh táo và sự sáng tạo không ngừng để tạo nên sân chơi đầy màu sắc cũng như đưa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cùng gặp gỡ và sẻ chia nỗi niềm với CEO tài năng, bản lĩnh này nhé!

IMG_1374-EditXin chào CEO Lâm Hoàng My, mùa giải 2018 của cuộc thi Ms Gloden World Beauty Pageant đã chính thức khép lại. Cảm xúc của chị như thế nào sau hành trình lao động hăng say và những cống hiến cho chương trình?

Xin chào quý độc giả! Lâm Hoàng My chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho mình cũng như cuộc thi Ms Gloden World Beauty Pageant.

Thực sự là đến bây giờ, Lâm Hoàng My mới có thể thở phào nhẹ nhõm bởi hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất của mùa giải thứ 2 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Với bản thân tôi, cuộc thi là tâm huyết, là sứ mệnh và cả trọng trách nữa, vì vậy chỉ khi chương trình thành công thì mình mới giảm bớt phần nào áp lực.

Hơn nữa để tổ chức thành công một cuộc thi nhan sắc đã khó và việc duy trì sự hấp dẫn của cuộc thi ấy qua các mùa giải lại càng khó khăn hơn gấp bội. Chính vì vậy, Lâm Hoàng My cùng ekip tổ chức đã phải làm việc vô cùng nghiêm túc, cần mẫn để tìm ra 20 thí sinh vào chung kết từ hàng ngàn đơn đăng ký tham gia của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Các Hoa hậu nhận phần thưởng của nhà tài trợ Gold - Nam Vương Phạm Minh Hữu Tiến
Các Hoa hậu nhận phần thưởng của nhà tài trợ Gold – Nam Vương Phạm Minh Hữu Tiến

So với mùa đầu tiên, theo chị, cuộc thi năm nay có những điểm gì nổi bật?

Tất nhiên là cái gì đã có kinh nghiệm thì cũng sẽ bớt bỡ ngỡ hơn. So với mùa đầu tiên, Ms Gloden World Beauty Pageant 2018 đã có quá bước đệm là uy tín, tiếng vang của mùa giải 2017. Chương trình cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như giới truyền thông ủng hộ.

Đặc biệt mùa giải năm nay, cuộc thi nhận được sự tin tưởng, đồng hành của dàn nghệ sĩ lớn trên thế giới và các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Dàn giám khảo là những người có tầm ảnh hưởng, kinh nghiệm nhiều năm trên ghế nóng. Không những vậy chương trình còn có sự tài trợ của các thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang…

Một điều thành công đáng tự hào nữa là cuộc thi nhận được sự hưởng ứng, tham gia của hàng ngàn thí sinh. Đây là điều mà không phải cuộc thi nào cũng làm được.

Từ trái qua phải: Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Golden World 2018 Hứa Vân Khương, Á hậu 1 Quốc tế Golden World 2018 Tess Chason, Hoa hậu Quốc tế Golden World 2018 Jacqueline Paras, Á hậu 2 Quốc tế Golden World 2018 Sheetal Deo và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Golden World 2018 Kiều Mai Anh
Từ trái qua phải: Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Golden World 2018 Hứa Vân Khương, Á hậu 1 Quốc tế Golden World 2018 Tess Chason, Hoa hậu Quốc tế Golden World 2018 Jacqueline Paras, Á hậu 2 Quốc tế Golden World 2018 Sheetal Deo và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Golden World 2018
Kiều Mai Anh

Đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức một sân chơi nhan sắc tầm cỡ, chị gặp phải những khó khăn gì?

Trên cương vị nào, công việc nào cũng có những khó khăn riêng của nó, quan trọng là bạn biết cách để khắc phục và coi những khó khăn ấy là thử thách để mình trưởng thành hơn. Với Lâm Hoàng My, trên cương vị là trưởng ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, với sự tham gia của 15 sắc tộc khác nhau thì bản thân mình phải nỗ lực thật nhiều để xây dựng một chương trình chỉn chu, chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch.

Cảm giác mệt mỏi, áp lực là không tránh khỏi nhưng tình yêu, đam mê và niềm tin mà tất cả mọi người dành cho tôi chính là động lực để vượt qua tất cả.

Giám khảo, diễn viên, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền, CEO Lâm Hoàng My và Giám khảo, chủ tịch tập đoàn Sài Gòn Smile Spa, nhà tài trợ Diamond Trần Thu Thủy
Giám khảo, diễn viên, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền, CEO Lâm Hoàng My và Giám khảo, chủ tịch tập đoàn Sài Gòn Smile Spa, nhà tài trợ Diamond Trần Thu Thủy

Nhiều người nói Lâm Hoàng My là người phụ nữ nhỏ bé nhưng lại là một CEO vô cùng bản lĩnh. Chị cảm thấy thế nào khi được mọi người khen ngợi như vậy?

Cảm ơn lời khen của mọi người dành cho Lâm Hoàng My, nhưng nói thật là tôi không dám nhận rằng mình là “CEO bản lĩnh” đâu. Sự thật là mọi công việc tôi làm đều xuất phát từ đam mê, bởi những mục tiêu được cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Bản thân tôi cũng là phận phụ nữ, đôi lúc mình cũng có những cái mềm yếu hơn cánh mày râu nhưng đam mê của tôi đủ lớn để vượt qua những trở ngại trên con đường mình đã chọn.

Bản lĩnh thì không dám nhận nhưng may sao Lâm Hoàng My được thừa hưởng tính lạc quan của bố mẹ. Tôi luôn yêu đời, yêu người, nhìn cuộc sống bằng con mắt đa chiều và chỉ một phút bình tâm, nở nụ cười là có thể đẩy lùi áp lực.

IMG_1051Lựa chọn vì đam mê, ắt hẳn hiện tại chị đang rất yêu những gì mình đang làm?

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được đam mê đích thực của mình và cùng xây dựng, đồng hành nên công ty Golden World. Với mục đích Empowered Women, tôi hân hạnh được đồng hành và vinh danh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đó là những con người đẹp đẽ và tài năng.

DSC_8350Kế hoạch của chị sau khi mùa giải 2018 kết thúc là gì?

Đến giờ tôi vẫn còn lâng lâng, vẫn còn vỡ òa mặc dù “đứa con tinh thần” Ms Gloden World Beauty Pageant 2018 đã khép lại, song chung kết không phải là kết thúc cuộc thi mà mở ra một hành trình mới để lan tỏa những giá trị mà cuộc thi hướng tới.

Hiện tại, Lâm Hoàng My cũng như công ty Golden World đang theo sát, tạo điều kiện cho các người đẹp bước ra từ Ms Gloden World Beauty Pageant. Chúng tôi đang xây dựng nhiều dự án mới rất hấp dẫn về thời trang quốc tế, điện ảnh Hollywood và nhiều dự án âm nhạc hứa hẹn sẽ là sân chơi phong phú đa dạng cho nhiều người.

IMG_9996-EditLà phụ nữ nhưng chị đang gánh vác trọng trách lớn của một doanh nhân, một người sáng lập cuộc thi nhan sắc lớn, có lẽ gia đình cũng phải ủng hộ và sát cánh cùng chị suốt thời gian qua?

Để có được một Lâm Hoàng My của hiện tại, tôi rất biết ơn hai người mẹ đã luôn ủng hộ tôi, biết ơn người chồng (cũng là người bạn) tuyệt vời đã âm thầm ủng hộ, cổ vũ tinh thần và tạo điều kiện để tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Gia đình là nơi tạo nguồn động lực cho tôi đi qua những trở ngại trong công việc.

IMG_0988Lâm Hoàng My có muốn nhắn nhủ gì với những người cộng tác cùng chị không?

Thành công dù lớn hay nhỏ thì cũng là kết quả làm việc ngày đêm của cả ekip. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty Golden World cùng với sự hợp tác ăn ý của tất cả ekip như: NTK Jacky Tài, Son Collection, Áo dài Tuấn Hải, 4Efashion Trịnh Trung Tín, Khang Le Designer, make-up Huong Nguyen, Mon Nguyen, Phi Ngoc Nguyen, Vu Nguyen… photo Nathan Thai Le, Quoc Cong, Lý Võ Phú Hưng, CN Photographer… quay phim Phạm Trung Tín, Hiền Huỳnh, Trần Quốc Cường, Cừu Non… đặc biệt là tổng đạo diễn Viktor NL, phó đạo diễn kiêm giám đốc sáng tạo Golden World Khang Le…

IMG_1094Lâm Hoàng My không nhận mình là người bản lĩnh nhưng sự bản lĩnh toát ra ngay từ cách chị nói chuyện – Không màu mè nhưng ý tứ sâu sắc và thần thái đầy tự tin.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm đam mê được cống hiến, tin chắc Lâm Hoàng My sẽ còn tiến xa hơn nữa, cống hiến nhiều thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN