Dáng lông mày cho từng khuôn mặt

Người có cằm nhọn không nên tạo dáng chân mày quá góc cạnh, tránh tạo đỉnh cao khiến gương mặt thêm dài, hốc hác.

Mặt trái xoan Khuôn mặt oval có đặc điểm trán rộng hơn cằm, cằm hẹp, xương gò má nổi rõ. Kiểu chân mày phù hợp với gương mặt oval nên có hình dáng mềm mại dần về phía đuôi, tránh để phần đỉnh của khuôn mày quá cao, tạo cảm giác dài hơn cho mặt.
Mặt trái xoan
Khuôn mặt oval có đặc điểm trán rộng hơn cằm, cằm hẹp, xương gò má nổi rõ. Kiểu chân mày phù hợp với gương mặt oval nên có hình dáng mềm mại dần về phía đuôi, tránh để phần đỉnh của khuôn mày quá cao, tạo cảm giác dài hơn cho mặt.
Mặt tròn Khuôn mặt tròn có đặc điểm nổi bật nhất là vùng má rộng. Lông mày có phần đỉnh cao, gần giống chữ V ngược sẽ tạo cảm giác thon, dài hơn cho dáng mặt này đồng thời giảm bớt sự tròn trịa.
Mặt tròn
Khuôn mặt tròn có đặc điểm nổi bật nhất là vùng má rộng. Lông mày có phần đỉnh cao, gần giống chữ V ngược sẽ tạo cảm giác thon, dài hơn cho dáng mặt này đồng thời giảm bớt sự tròn trịa.
Mặt dài Dáng lông mày ngang được cho là phù hợp nhất với người có khuôn mặt thuôn dài, trán và cằm có độ rộng tương đương nhau. Dáng chân mày ngang, có phần đỉnh không quá cao sẽ tạo cảm giác hài hòa, cân đối hơn cho gương mặt.
Mặt dài
Dáng lông mày ngang được cho là phù hợp nhất với người có khuôn mặt thuôn dài, trán và cằm có độ rộng tương đương nhau. Dáng chân mày ngang, có phần đỉnh không quá cao sẽ tạo cảm giác hài hòa, cân đối hơn cho gương mặt.
Mặt vuông Người có khuôn mặt hình vuông sẽ có trán, xương gò má, xương hàm rộng ngang nhau. Dáng lông mày cánh cung với phần đuôi cong nhẹ, mềm mại sẽ giảm bớt cảm giác góc cạnh, thô bè cho gương mặt.
Mặt vuông
Người có khuôn mặt hình vuông sẽ có trán, xương gò má, xương hàm rộng ngang nhau. Dáng lông mày cánh cung với phần đuôi cong nhẹ, mềm mại sẽ giảm bớt cảm giác góc cạnh, thô bè cho gương mặt.
Mặt trái tim Khác với gương mặt trái xoan, người có gương mặt trái tim sẽ có phần cằm nhọn hơn. Dáng lông mày cong, đỉnh thấp sẽ giúp trung hòa các đường nét trên gương mặt.
Mặt trái tim
Khác với gương mặt trái xoan, người có gương mặt trái tim sẽ có phần cằm nhọn hơn. Dáng lông mày cong, đỉnh thấp sẽ giúp trung hòa các đường nét trên gương mặt.
Mặt kim cương Khuôn mặt này có đặc điểm là khá góc cạnh, trán ngắn nhưng rộng. Dáng mày cong nhẹ sẽ giúp làm mềm các đường nét trên gương mặt.
Mặt kim cương
Khuôn mặt này có đặc điểm là khá góc cạnh, trán ngắn nhưng rộng. Dáng mày cong nhẹ sẽ giúp làm mềm các đường nét trên gương mặt.

Theo Duk Sun (ngoisao.net) 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN