Detox năng lượng, giải độc hiệu quả

Khi nói về detox, hầu hết chúng ta đều liên tưởng ngay đến những ly nước ép trái cây và rau củ. Nhiều người nghĩ “Uống nước chanh không đường liên tục trong một tuần vào bình minh sẽ làm bạn khỏe hơn!”. Vậy, detox bằng nước ép trái cây có thực sự diệu kỳ như vậy không?

Thực tế, nước trái cây sẽ không hỗ trợ chức năng giải độc của nội tạng. Tệ hơn nữa, một chế độ detox thiếu căn cứ khoa học còn tiềm tàng nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

yoga

Cơ thể: Bộ máy detox tự nhiên, hiệu quả và an toàn

Bạn có biết, các bộ phận bên trong cơ thể có khả năng thải độc rất tốt mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn? Gan, thận và đường tiêu hóa sẽ liên tục thực hiện chức năng làm sạch cơ thể tự nhiên và hoạt động mạnh nhất khi bạn ngủ.

Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, stress, mất ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến tắc khí. Hệ thống tuần hoàn không cung cấp đủ oxy cho gan, thận, hoặc đốt sống cổ thứ 2 – thứ 5, có vấn đề gây chèn ép các dây thần kinh, làm giảm chức năng của gan, thận ảnh hưởng đến quá trình đào thải độc tố trong cơ thể.

Do đó, để “THẬT SỰ” detox cơ thể, bạn cần đả thông các vùng năng lượng bị tắc nghẽn, tập hít thở sâu để cung cấp đủ oxy cho gan, thận và các cơ quan tiêu hóa giúp cải thiện việc lọc máu, làm sạch đường ruột, đào thải độc tố. Ngoài ra, một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện đúng cách cũng góp phần rất lớn để cơ thể bạn được thanh lọc, khỏe mạnh từ bên trong.

yoga1

Khí tâm Yoga đả thông: Xu hướng detox năng lượng mới

Dựa trên nguyên lý về các trung tâm năng lượng, sinh khí con người và sự ảnh hưởng của cột sống đến các cơ quan nội tạng, Khí Tâm Yoga Đả Thông là phương pháp kết hợp giữa “KHÍ” và “TÂM” cùng động tác Yoga và “Hơi thở” nhằm “Đả thông” những vùng năng lượng tắc nghẽn bên trong, từ đó giúp cải thiện tuần hoàn máu, cung cấp đủ oxy đến tất cả các bộ phận trong cơ thể đặc biệt là gan, thận. Giúp hai cơ quan này hoạt động tốt hơn và đào thải độc tố từ bên trong.

yoga 3Đặc biệt với sự cảm nhận từng cơ thể riêng biệt đến từ những huấn luyện viên Yoga và nguồn năng lượng chữa lành được xuất phát từ trung tâm năng lượng số 4 của cơ thể giúp cho việc đả thông những dòng khí được hiệu quả hơn.

Hiện nay, phương pháp này đã và đang được công ty Huấn Luyện Chuyên Nghiệp Những Trái Tim Vàng – GHS Procoach đưa vào điều trị cho khách hàng mang lại hiệu quả phục hồi rất tốt.

yoga2

Với liệu trình chuyên biệt, Khí Tâm Yoga Đả Thông tại GHS Procoach được thực hiện trong 60 phút, bao gồm:

– Uống nước chanh sả thanh lọc cơ thể (không tính trong thời gian liệu trình)

– Liệu trình đả thông các điểm tắc nghẽn trên cơ thể (chuyên viên trị liệu thực hiện)

– Ngồi thiền tại phòng Khí dương (Yang energy)

– Dùng cháo nóng lá tía tô và trà quế tái tạo năng lượng tại phòng Thư giãn (không tính trong thời gian liệu trình).

yoga 4

Nếu bạn đang mệt mỏi, uể oải, stress lâu ngày, bạn có thể dành 60 phút để trải nghiệm phương pháp detox cơ thể mới, hiệu quả từ bên trong đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại GHS Procoach, số 14 – 16 – 18 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí bình an và một tinh thần minh mẫn để gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lan Chi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN