Ngày hội Yoga trị liệu diễn ra thành công với hàng ngàn người tham dự online

Ngày 19, 20/6/2021 vừa qua, Học viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế đã tổ chức chương trình “Ngày hội Yoga trị liệu” với hình thức online để mọi người trong nước và quốc tế đều tham dự. Ngày hội diễn ra thành công vang dội với các chủ đề, cùng những chuyên gia trong nước và quốc tế chia sẻ về hội nghị.

S1Ngày hội Yoga Trị liệu mang đến cho mọi người nhiều kiến thức, tầm nhìn mới.

Một chương trình đặc biệt được thiết riêng cho các Yogi và những ai chuộng lối sống tự nhiên, quan tâm đến yoga trị liệu ở trong và ngoài nước, trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc tế Yoga 2021. Tất cả các khía cạnh về năng lượng con người, yoga trị liệu, sức khỏe sẽ được phân tích dưới góc nhìn chuyên gia, bác sĩ trong ngành thông qua các buổi tọa đàm và workshop liên tục trên zoom trong hai ngày 19, 20.6.2021.

S2Các chuyên gia trong nước và quốc tế chia sẻ về các chuyên đề

“Ngày hội Yoga Trị liệu 2021” quy tụ những người đi đầu trong lĩnh vực Yoga trị liệu và ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên trên khắp cả nước, giới chuyên gia về yoga trị liệu, thiền và năng lượng con người trên thế giới cùng sự tham gia của nhiều giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm và được học viên trong và ngoài nước mến mộ. Trong suốt hai ngày diễn ra Ngày hội Yoga Trị liệu, cộng đồng đã được trải nghiệm 35 lớp yoga, thiền và sinh khí với nhiều chủ đề đa dạng được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên và chuyên gia nổi tiếng và tham gia 12 buổi hội thảo chuyên sâu về yoga trị liệu, thiền, năng lượng con người và phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

s3 s4Điểm nổi bật của chương trình là lần đầu tiên, những chuyên gia trong ngành trị liệu và phục hồi tự nhiên không dùng thuốc và giới kinh doanh phòng tập yoga đã cùng gặp gỡ, trao đổi về thực trạng, triển vọng cũng như những giải pháp để phát triển mảng yoga trị liệu tại Việt Nam và đưa ngành nghề này phát triển trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, tạo thành một ngành nghề thế mạnh của người Việt trên khắp thế giới. Sự kết nối này đã tạo nên một cộng đồng huấn luyện và tập luyện để trị liệu, chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc cũng như mở ra tiềm năng hợp tác giữa các cơ sở đào tạo để đưa ngành yoga trị liệu phát triển lớn mạnh cả trong và ngoài nước.

s5Sự tham gia của hàng triệu khách hàng qua hình thức Online kết nối mọi người lại với nhau.

Không chỉ cộng đồng những người yêu yoga được sống trong không khí ngày hội suốt chương trình, các huấn luyện viên yoga cũng có được cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và mở mang kiến thức trong mảng yoga trị liệu, sinh khí, thiền định và năng lượng con người qua các buổi hội thảo của các diễn giả đến từ Anh và Mỹ. Tiến sỹ Ginny Whitelaw, Giám đốc Viện Lãnh đạo Thiền Thế giới đã mang tới cho những người tham dự những hiểu biết sâu sắc và khoa học về sự cộng hưởng và sự rung động của năng lượng hiện hữu trong tất cả các sự vật, hiện tượng và con người.

s6Cộng đồng huấn luyện viên và học viên yoga cũng được cập nhật thêm phương pháp yoga trị liệu thông qua việc kích thích dây thần kinh phế vị bằng những bài tập đơn giản và tìm hiểu về thuật lãnh đạo thiền – cách tối ưu hóa cả hai bán cầu não giúp cho tâm trí được cân bằng và quay về tập trung quản trị và lãnh đạo chính tâm trí của mình để sống hạnh phúc và thành công.

“Ngày hội Yoga trị liệu” sẽ được tổ chức hàng năm vào dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga, tạo ra một sân chơi chung lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho cộng đồng và những người làm ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết và cùng hướng tới lan tỏa những giá trị và phát triển ngành nghề Yoga trị liệu tự nhiên trong nước và trên thế giới.

Kết thúc Ngày hội Yoga trị liệu là những niềm vui và hạnh phúc của các khách hàng tham dự và đó cũng chính là “động lực” để học viện mang sứ mệnh mới để mọi người có một sức khỏe, đồng thời là một ngành nghề mới đến cho tất cả mọi người.

Học viên Khí Tâm Trị Liệu Quốc tế mong muốn mang đến một phương pháp phục hồi tự nhiên phối hợp giữa năng lượng, thiền chữa lành và yoga trị liệu, thông qua đó củng cố sự cân bằng cơ thể, phục hồi tính linh hoạt cột sống & phát triển nguồn năng lượng của một con người đến mức tối thượng.

Website: https://www.khitamtherapy.com/
Cộng đồng: Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế
Hotline: 0989.778.298

Thanh Huyền

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN